Những Lưu Ý Khi In Ấn Lịch Tết

 Admin    8/10/2019

Cuốn lịch Tết giờ chỉ còn đôi ba trang là đã hết, các công ty doanh nghiệp đều chuẩn bị in lịch Tết thật độc đáo sao cho có thể bắt kịp được xu hướng thị trường nhưng giá cả hợp lý. Để chuẩn bị một cuốn lịch trao tay mọi người, In Hồng Đăng sẽ đưa ra một số lưu ý cần thiết để khách hàng có những sản phẩm tốt nhất.

lich-tet-thiet-ke-janpan

1. Xác định mục đích của việc in lịch Tết

 Mục đích sẽ là tiền đề của việc thiết kế và in số lượng phù hợp cho việc in lịch Tết.

+ Với mục đích tặng cho các đối tác, khách hàng thân thiết thì có thể lựa chọn những mẫu mã như lịch gỗ, lịch block,... để treo trưng bày trong nhà hay văn phòng rất đẹp.

+ Với mục đích tặng cho nhân viên, gia đình bạn bè có thể sử dụng lịch để bàn rất tiện lợi.

/lich-tet-2020-chat-luong

2. Thời điểm in lịch Tết

Chọn lựa thời điểm thế nào là đúng ? Lựa chọn thời gian in phù hợp không quá sớm hay quá muộn.

+ Việc in thời gian quá muộn  sẽ gặp nhiều khó khăn khi không lựa chọn được xưởng in ấn phù hợp, thiết kế gấp rút dẫn đến ẩu, sản phẩm kém chất lượng.

+ Việc in quá sớm, sẽ dẫn tới không bắt kịp xu hướng của các loại lịch. Trở thành công ty hơi lép vế với các công ty đối thủ. Sự cạnh tranh qua các doanh nghiệp là cái mới và chất lượng.

Thời điểm hợp lý sẽ giúp các doanh nghiệp tránh khỏi những điều trên, giúp doanh nghiệp bạn có thể tỏa sáng và được sự tin cậy của khách hàng. Vậy tháng mấy sẽ là thời gian hợp lý, đó là trong khoảng tháng 10, đây là thời gian lý tưởng của việc in ấn.

 

3. Chi phí dành cho việc thiết kế

Nếu bạn tin tưởng rằng những sản phẩm chất lượng và nhưng giá thành rất rẻ thật sự thì bạn đã sai. Hãy nhìn vào mục đích của việc in ấn để biết rằng nên chi phí bao nhiêu tiền trong số lượng ấy, không nên quá hà tiện để được lòng khách hàng bởi thương hiệu của công ty cũng nằm trên cuốn lịch ấy.

Đừng để khách hàng của bạn nhìn sai thương hiệu của bạn.

lich-tet-dep-re

4. Lựa chọn công Xưởng in Lịch Tết

Trên địa bàn cả nước, không hề thiếu mà còn dàn trải rất nhiều các công ty, xưởng in ấn. Việc nhiễu thông tin sẽ khiến bạn đi vào quyết định không đúng đắn.

Với 10 năm kinh nghiệm, In Hồng Đăng cam kết hoàn toàn về chất lượng của sản phẩm thiết kế và sản phẩm in ấn. Trở thành một công ty in lịch Tết giá rẻ đồng hành cùng khách hàng - Để một năm mới thật toàn vẹn và phát triển mạnh mẽ cùng đối tác.