Những điều cần lưu ý khi in vé sự kiện

 Admin    12/23/2017

Cuối năm là dịp các sự kiện liên tục diễn ra thì dịch vụ in vé sự kiện cũng trở nên sôi động hẳn. Tuy nhiên, vé sự kiện có nhiều điểm khác biệt nên khi in khách hàng cũng cần có một số lưu ý cần thiết sau.

Thời gian dùng vé

Nếu như các loại vé như vé gửi xe, các loại thẻ có thể dùng đi dùng lại trong thời gian rất dài thì vé sự kiện thường chỉ được dùng trong 1 sự kiện và trong thời gian ngắn với mốc thời gian chính xác. Sau 1 lần sử dụng vé không có giá trị tái sử dụng. Bởi thế để cân đối chi phí người ta thường chọn in bằng giấy. Một số sự kiện quan trọng người ta in bằng các chất liệu khác như nhựa PVC.

Thiết kế vé sự kiện

Khác với các loại vé, thẻ khác luôn có sẵn mẫu để khách hàng lựa chọn hầu hết vé sự kiện phải thiết kế mới. Mỗi sự kiện có một nội dung và đặc trưng riêng và khi thiết kế cần làm bật được nét đặc trưng đó. Ngoài ra thiết kế cần bắt mắt, ấn tượng để tạo được thiện cảm sự chú ý của người nhận vé ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

thiet-ke-ve-su-kien

Các thông tin in trên vé cũng đồi hòi phải đầy đủ và chính xác . Đây là phần khá quan trọng trong những chiếc vé sự kiện.

Quy cách in vé sự kiện

- Chất liệu: Tùy chọn  các loại giấy nhưng thông thường là giấy cứng

- Kích thước: Vé sự kiên thông thường được in theo các kích thước sau

+ 200×100 mm(3 vé/1 tờ A4)

+ 150×100 mm(4 vé/1 tờ A4)

+ 150×60 mm(6 vé/1 tờ A4)

+ 88×5.3(10 vé/1 tờ A4) kích thước card visit.

- In 2 mặt, 2 hoặc 4 mầu

- Gia công: công đoạn này nhằm tạo điểm nhấn cho vé. Chúng ta có thể đục lỗ, chặt góc, cán bóng, đóng sổ nháy….

- Thời gian: 3-5 ngày.

 

in-ve-su-kien

Đơn vị in thẻ sự kiến uy tín

Các sự kiện thường đòi hỏi cao và hoàn mĩ về mọi mặt ngay cả với chiếc vé, vì thế khi tìm kiếm đơn vị in họ rất cẩn trọng.  Hiểu được điều đó in Hồng Đăng luôn đổi mới cải tiến công nghệ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

in-an-ve-su-kien

 

Vé sự kiện đòi hỏi thiết kế sáng tạo, bắt mắt , chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo có thể cho ra đời những thiết kế độc đáo và phù hợp với mục đích sử dụng. Thời gian in ngắn từ 3- 5 ngày hoặc nhanh hơn tùy yêu cầu của khách hàng. Miễn phí giao hàng cùng các phương thức thanh toán linh hoạt. Đến với Hồng Đăng là đến với giải pháp tiết kiệm an toàn và hiệu quả. Chi tiết thông tin vui lòng liên hệ để được chúng tôi tư vấn kỹ càng hơn.