Những điều cần biết khi làm thẻ tích điểm

 Admin    3/12/2019

Tại sao phải làm thẻ tích điểm?

Thẻ tích điểm có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hoạt động mua của khách hàng, sử dụng loại thẻ này để kích cầu, gia tăng lượng hàng hóa bán ra, hình thức này hiện được áp dụng rộng rãi trong các hệ thống siêu thị, ngoài ra các website, shop online, các cửa hàng truyền thống cũng đã và đang bắt đầu áp dụng thẻ tích điểm
 

thẻ tích điểm
 

Thẻ tích điểm được sử dụng ở đâu?

Những siêu thị mang thương hiệu tới những siêu thị nhỏ đều áp dụng hình thức này: Big C, Lottemart, Vinmart, co.opmart, siêu thị điện máy HC... Tất cả đều chạy đua trên con đường giữ chân khách hàng, gia tăng số lượng khách hàng trung thành.

Thông thường, thẻ tích điểm có các cấp độ gia tăng: đồng, bạc, vàng...
 

tích điểm

Các cấp độ tương ứng với một số điểm nhất định, khách hàng cần phải tích điểm để đạt được các cấp độ ưu đãi.

Cách sử dụng thẻ tích điểm?

Mỗi thẻ tích điểm đều được tùy biến thời hạn áp dụng chính sách ưu đãi. Với mỗi siêu thị, cửa hàng đều áp dụng các hình thức tích điểm riêng biệt, với một số lượng tiền nhất định mà khách hàng đã dùng để mua hàng sẽ được quy đổi thành điểm.

Những chiếc thẻ này được coi là người bạn đồng hành của các bà nội trợ mỗi khi đi vào siêu thị, nếu là người thường xuyên đi siêu thị thì chắc chắn bạn cũng đang sở hữu một chiếc thẻ tích điểm phải không nào. Khi mua hàng xong ra thanh toán, câu đầu tiên mà các nhân viên thu nhân sẽ hỏi đó là: “Anh (Chị) có thẻ tích điểm/ưu đãi không ạ?” Xuất trình thẻ và bạn sẽ được cộng thêm một số điểm nhất định vào thẻ của mình, bạn có thể quy đổi thành tiền để thanh toán hóa đơn bất cứ lúc nào nếu thẻ của bạn đủ point để quy đổi.
 

the tich diem

 

Đây là cách tích điểm thông thường mà các siêu thị áp dụng, ngoài ra, có thể còn có rất nhiều hình thức chiết khấu, ưu đãi khác.

Nếu là một doanh nghiệp, bạn sẽ tự đặt câu hỏi: “Làm thẻ tích điểm như thế nào để thu hút khách hàng?” Điều này tùy thuộc vào chiến lược của công ty bạn, bạn cần đặt ra mục tiêu, tìm hiểu khách hàng của bạn muốn gì, từ đó đưa ra các chính sách ưu đãi đối với khách  hàng. Sau khi đã lên được ý tưởng, bạn chỉ cần phân công xây dựng hệ thống tích điểm và tiến hành in thẻ tích điểm.
 

the tich diem dep in hong dang
 

Vậy làm thẻ tích điểm ở đâu?

Công ty CP In Hồng Đăng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế là một nơi lý tưởng để bạn giao phó việc in thẻ tích điểm. Với đội ngũ thiết kế sản xuất tâm huyết với nghề, thẻ tích điểm của bạn sẽ rất riêng biệt, đẹp mắt, vừa khẳng định thương hiệu chuyên nghiệp vừa kích thích sự tò mò của khác hàng.
 

in hong dang the tich diem
 

Tham khảo: >> Các mẫu thẻ tích điểm đẹp