Những chất liệu giấy thông dụng in lì xì

 Admin    2/26/2024

In bao lì xì là một nét truyền thống của người dân Việt Nam, với mỗi loại thiết kế tạo hình đều có những chất liệu nhất định để kết hợp và mang đến phong bao lì xì đẹp nhất. Hãy cùng in Hồng Đăng tìm hiểu những chất liệu giấy nào sẽ in bao lì xì thích hợp nhất.

chat-lieu-giay-in-bao-li-xi-dep

Chất liệu giấy in bao lì xì phổ biến

Khi nhắc tới phong bao lì xì, ai cũng đều nghĩ đến chiếc phong bao nho nhỏ bóng bóng mịn mịn để lộc mừng đầu năm.

- Giấy Couches : hay còn gọi là giấy C với định lượng thông dụng là C120

Đây là loại giấy phổ biến nhất mà các công ty doanh nghiệp thường sử dụng, hay để tặng đối tác rất hợp lý. Bởi giá thành phải chăng, màu đẹp mắt và giúp thiết kế được in ra đẹp mắt nhất .

chat-lieu-in-bao-li-xi-dep

 

- Giấy Bristol: loại giấy này có độ bám phủ cao và màu mực in chuẩn, bề mặt bóng và mịn giúp cho hình ảnh được tôn rất thích hợp để in bao lì xì.

- Giấy Ford: đây là loại giấy khá phổ biến trên thị trường hiện nay, không chỉ áp dụng vào bao lì xì mà còn là chất liệu thông dụng dành cho lịch để bàn chữ M phần notes. Bề mặt của loại giấy này nhám vừa phải , bám mực tốt, tránh bay màu.

- Giấy Kraft: đây là loại giấy rất được lứa tuổi teen ưa chuộng và dần được thông dụng vào nhiều sản phẩm hiện nay trong đó có bao lì xì. Loại giấy có màu nâu đa dạng với các thiết kế đẹp – giá thành hợp lý, có thể là loại giấy phù hợp với sự phá cách.

chat-lieu-giay-Kraft-in-bao-li-xi

Mẫu phong bao lì xì mới nhất

Nhiều thiết kế phong bì đang dần đưa ra thị trường với sự sáng tạo vượt bậc, không ngừng. Với In Hồng Đăng, để đáp ứng được sự cạnh tranh về truyền thông, khách hàng nên tạo ra bao lì độc quyền hợp tác với đội ngũ chuyên nghiệp.

 

chat-lieu-giay-in-bao-li-xi-gia-re-dep

xem

XEM THÊM MẪU BAO LÌ XÌ

 

In Hồng Đăng luôn đáp ứng và bắt kịp được với những xu hướng mới nhất của thị trường hiện nay. Đưa đến cho khách hàng vô vàn những ưu đãi lớn để phục vụ nhu cầu.

Liên hệ : 0983 837 989
Email: baogia@inhongdang.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/xuonginbaolixitet/