Nhanh gọn khi in vé sự kiện tại In Hồng Đăng

 Admin    17/03/2018

In vé sự kiện luôn cần sự nhanh chóng và hiệu quả bởi thời gian chuẩn bị cho sự kiện thường không nhiều. Hiểu rõ sự cần thiết đó, Công ty cổ phần In Hồng Đăng sẽ giúp bạn giải quyết nhanh gọn vấn đề này khi in vé sự kiện.

Vai trò của in vé sự kiện

Để đáp ứng nhu cầu giải trí, văn hóa, kiến thức hiện nay, ngày càng nhiều các chương trình ca nhạc, sự kiện, hội thảo,... được tổ chức và thu hút số lượng khán giả lớn.

 

in-ve-su-kien-tai-ha-noi

 

Vé sự kiện là công cụ hữu ích thu hút khán giả đến tham dự, cũng như quảng bá sự kiện tới công chúng. Một tâm vé ấn tượng sẽ tạo sự tò mò với người xem đến chương trình cũng như phổ biến thông tin về sự kiện.

Bên cạnh đó, để tránh làm giả làm nhái vé thì vé sự kiện sẽ đảm bảo tính bảo mật, thông tin độc quyền về chương trình.

Lựa chọn cơ sở in vé sự kiện uy tín

Việc in vé sự kiện không chỉ cần sự nhanh chong, chính xác mà cần đảm bảo thông tin cho chương trình. Vì vậy, việc lựa chọn cơ sở uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn khi in.

Tự hào là sự lựa chọn khi in vé sự kiện của nhiều chương trình lớn, in Hồng Đăng sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn.

 

lam-ve-su-kien

 

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi hiểu được khách hàng cần gì và làm thế nào đem lại sản phẩm hài lòng khách hàng nhất. Hiểu được sự cần thiết về thời gian khi in vé sự kiện của bạn, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành trong thời gian ngắn và ít xảy ra lỗi nhất.

Để tiết kiệm về thời gian khi in ấn, chúng tôi sự dụng công nghệ in tiên tiến, hiện đại, cùng dây chuyền khép kín để sản xuất sản phẩm trong thời gian ngắn và giảm giá thành. Như vậy không chỉ nhanh chóng mà bạn còn có thể in vé sự kiện giá rẻ tại cơ sở.

 

thiet-ke-ve-su-kien

 

Quy cách in vé sự kiện tại In Hồng Đăng

- Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu

- Chất liệu: tùy chọn theo yêu cầu khách hàng: couches, duplex, offset,...

- Kích thước: 4 kích thước chủ yếu

  + 200 * 100 mm (3 vé/ 1 tờ A4)

  + 150* 100 mm  ( 4 vé/ 1 tờ A4)

  + 150 * 60 mm ( 6 vé/ 1 tờ A4)

  + 85 * 53 mm ( 10 vé/ 1 tờ A4) kích thước bằng card visit

- In Offset 2 mặt nhiều màu

- Gia công: vé sự kiện yêu cầu tạo điểm nhấn nên cần nhiều kĩ thuật gia công hơn: chặt góc, đục lỗ, đường cấn, ép kim, cán bóng, cán mờ, cán răng cưa,...

- Miễn phí giao hàng.

Hãy đến với in Hồng Đăng để có thể in vé sự kiện lấy ngay, nhanh chóng.