Nhanh chóng khi in túi giấy sự kiện lấy ngay tại in Hồng Đăng

 Admin    7/2/2019

Hàng năm, tại mỗi công ty, doanh nghiệp thường diễn ra rất nhiều sự kiện với những hoạt động khác nhau. Để giúp các công ty sẵn sàng chuẩn bị cho các sản phẩm cũng như những sự kiện của mình hơn. In Hồng Đăng đem đến cho bạn sự nhanh chóng khi in túi giấy sự kiện lấy ngay tại công ty chúng tôi.

Hoàn thành nhanh chóng với túi giấy sự kiện lấy ngay

Các sự kiện của công ty thường chiếm vai trò quan trọng trong hoạt động hàng năm của công ty. Nên các công ty luôn chau chuốt cho từng sự kiện trong mọi khâu chuẩn bị của mình.

 

in-tui-su-kien-lay-ngay

 

Túi giấy sự kiện xuất hiện trong các sự kiện với vai trò hỗ trợ, tạo điểm nhấn cho hoạt động, đã chiếm một phần trong sự kiện. Để công ty nhanh chóng với sự kiện của mình hơn chúng tôi đã đem đến sự thuận tiện khi in túi giấy cho khách hàng.

Hiểu rõ sự bận rộn khi tổ chức mỗi sự kiện của công ty, in Hồng Đăng cam kết hỗ trợ mọi công việc khi in túi giấy cho khách hàng. Chúng tôi sẽ trợ giúp khách hàng từ khâu thiết kế, đem đến cho bạn một sản phẩm với mẫu thiết kế phù hợp với mục đích tổ chức sự kiện.

Với công nghệ in hiện đại, sẽ giúp cho những mẫu túi giấy sự kiện đảm bảo chất lượng trong thời gian nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu gấp rút khi tổ chức sự kiện.

 

in-tui-su-kien

tui-giay-su-kien

 

Yêu cầu dành cho khách hàng khi in túi giấy sự kiện

Để đáp ứng sự nhanh chóng cho khách hàng khi in túi giấy sự kiện lấy ngay thì in Hồng Đăng cũng cần sự hợp tác của khách hàng. Một số yêu cầu đặt ra với khách hàng khi in túi giấy là:

- Mục đích sử dụng túi: tùy theo những mục đích sử dụng túi khác nhau trong mỗi sự kiện mà khách hàng nên lựa chọn cho mình kiểu dáng và chất lượng. Túi giấy trong mỗi sự kiện có thể được sử dụng cho lễ trao giải đặc biệt hay là quà tặng cho khách mời.

- Ý tưởng thiết kế: bạn có thể tự lên ý tưởng cho sản phẩm hoặc yêu cầu hỗ trợ từ phía công ty để sở hữu cho mình mẫu túi phù hợp nhất.

- Số lượng túi in: với nhu cầu sử dụng không nhiều trong mỗi sự kiện mà bạn cần lên dự kiến sát nhất số lượng túi giấy khi in để có thể giảm thiểu chi phí in cho mình.

- Thời gian giao hàng: với mỗi sự kiện thì cần sự chính xác nhất thời gian giao hàng khi in túi sự kiện. Bởi vậy bạn cần cung cấp thời gian chính xác diễn ra sự kiện để công ty cung cấp dịch vụ phù hợp

Khi in túi giấy sự kiện tại in Hồng Đăng bạn sẽ được những dịch vụ ưu đãi nhất từ công ty cũng như một chất lượng tốt nhất.