Nhận diện địa chỉ in thẻ nhựa uy tín

 Admin    12/7/2017

Tìm địa chỉ in thẻ nhựa hiện nay đúng là quá đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên để có được nơi uy tín, chất lượng lại là bài toán khó. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm lời giải với những thông tin hữu ích sau đây.

Đừng quá tin vào lời quảng cáo

Bất cứ đơn vị công ty nào cũng tự nhận mình là in thẻ nhựa giá rẻ, in chất lượng, in nhanh… Thậm chí có một số công ty còn đầu tư rất lớn cho các chiến dịch PA quảng cáo với những lời lẽ có cánh và có sức hút cao. Đương nhiên chúng tôi không phủ nhận có những doanh nghiệp đầu tư đồng bộ nhưng bên cạnh đó có không ít đơn vị chỉ mãi quảng cáo mà quên mất việc cần làm nhất là nâng cao chất lượng sản phẩm. Vì thế việc bạn cần làm là chịu khó tìm hiểu thay vì nghe những lời doanh nghiệp tự cao ngợi về mình.

 

in-the-nhua-uy-tin

Đừng bỏ qua đánh giá của khách hàng cũ

Bạn có thể ghé qua website hoặc facebook của doanh nghiệp nhưng đừng quên tìm hiểu về những thông tin đánh giá của các khách hàng cũ đã từng sử dụng dịch vụ của họ. Đó chính là  những thông tin hữu ích giúp bạn đánh giá sự uy tín của doanh nghiệp.

Ngoài ra nếu có thể bạn có thể xem qua những sản phẩm mà họ đã làm cho khách hàng thì càng tốt. Nó là thứ phản ánh đúng nhất năng lực của công ty đó

Đánh giá dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ

Chỉ cần bạn gọi điện đến để xin báo giá và hỏi một vài thông tin thôi bạn cũng phần nào đánh giá được tầm chuyên nghiệp của công ty. Nếu bạn được giải đáp tận tình, lịch sự báo giá gửi đến ngay tức khắc thì ít nhiều sẽ có ấn tượng tốt về công ty. Còn ngược lại thì bạn cần xem xét thêm nhé.

 

dich-vu-in-an-uy-tin

Hồng Đăng địa chỉ in thẻ nhựa uy tín

Không phải ngẫu nhiên mà trong hơn 10 năm qua Hồng Đăng luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng và không ngừng hoàn thiện phát triển. Hồng Đăng có nhiều ưu thế nổi trội so với các doanh nghiệp khác

-Máy móc hiện đại, công nghệ cao, chất lượng mực in tốt

-Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn có sẵn đam mê, nhiệt huyết

-Thiết kế tỉ mỉ, đẹp mắt phù hợp với phong cách hiện đại

-Mức giá cạnh tranh phù hợp với túi tiên của nhiều khách hàng

-Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt luôn thân thiện, cởi mở và nhiệt tình

-Nhận đặt đơn hàng trực tuyến và giao hàng tận nơi cho khách hàng yêu cầu.

Đến với Hồng Đăng là đến với uy tín, chất lượng.