Một số mẫu in sổ bìa da được ưa chuộng nhất hiện nay

 Admin    8/28/2017

In sổ bìa da làm quà tặng khách hàng, đối tác, nhân viên là một cách làm quảng cáo và nhận diện thương hiệu rất hiệu quả. Dưới đây là những mẫu in sổ bìa da luôn cháy đơn tại in Hồng Đăng.

 

Một số mẫu in sổ bìa da được ưa chuộng nhất hiện nay

Sổ bìa da thường

Sổ bìa da hở còng sắt

Sổ bìa da có tai gài

Sổ bìa da có khóa kéo

 

Thông số kĩ thuật khi in sổ bìa da tại Hồng Đăng

Về phần bìa: In sổ da nên bọc da thật hoặc giả da được may chắc chắn, sắc sảo và tinh tế. Khách hàng thường chọn sổ có bìa bằng da simili hoặc PU. Bìa được gia công ép kim logo hay tên công ty để gia tăng phần nổi bật và sang trọng.

Về phần ruột: Những tờ đầu, cuối thường là trang giới thiệu nên in giấy Couches mỏng với định lượng từ 100 gsm đến 150 gsm. Giấy ruột thường được in giấy ford định lượng từ 70gsm hoặc 80 gsm. Kỹ thuật in sổ bìa da sẽ là Offset một màu hoặc nhiều màu.

Số tờ của ruột sổ thường vào khoảng 50 tờ (100 trang), có thể được dán keo hoặc đóng lò xo tùy theo yêu cầu khách hàng.

 

Một số lưu ý cho bạn khi đặt in sổ bia da

- Sổ da cao cấp nên được may viền chỉ xung quanh, ép nhũ, dập chìm một cách khéo léo và sang trọng.
- Ruột sổ tay được in trên nhiều chất liệu giấy khác nhau, như giấy Couches, giấy fort, giấy mỹ thuật… với hình ảnh thương hiệu được in chìm hoặc in nổi trên mỗi lớp giấy.

- Ruột sổ nên có 4 – 10 trang đầu tiên ở cả hai đầu cuối cuốn sổ được in màu, có nội dung quảng cáo, giới thiệu về hình ảnh đơn vị, công ty bạn. Những trang kế tiếp là lịch, các thông tin cá nhân, kiến thức bổ ích...và phần giấy trắng để ghi chú.

- Màu sắc ruột sổ nên có nhiều màu khác nhau để đỡ nhàm chán cho người dùng. Bạn nên in đổi màu giấy tăng dần với 30 trang đầu màu đỏ, 30 trang tiếp màu xanh, 30 trang tiếp nữa màu vàng,...

- Khi tặng khách hàng hay đối tác, sổ bìa da nên được kèm theo bút viết cao cấp và đặt vào túi giấy hoặc hộp giấy cẩn thận để thể hiện sự chuyên nghiệp, trang trọng.

Xem thêm: In hóa đơn giá rẻ lấy ngay tại in Hồng Đăng