Một số lưu ý về dịch vụ in phong bì

 Admin    6/22/2022

Ngoài hình thức tuyên truyền, quảng bá thương hiệu trên các phương tiện thông tin đại chúng thì hình thức quảng cáo trực tiếp qua các ấn phẩm văn phòng là một hình thức quảng bá mạnh không kém. Trong số đó, dịch vụ in phong bì thư là một ví dụ điển hình. Nó có thể tiếp cận mọi đối tượng, hỗ trợ doanh nghiệp gửi các báo giá hay thông tin của doanh nghiệp.

Một phong bì thư sang trọng, đẹp mắt sẽ để lại ấn tượng tốt trong tâm trí của đối tác, khách hàng và sẽ làm tăng nhu cầu của họ với công ty của bạn.

In phong bì thư là một nhu cầu thiết yếu của các công ty, doanh nghiệp hiện nay.

 

in phong bì

➢ Kích thước in phong bì thư:

     - Size chuẩn 12x22 cm ( bao nhỏ)

     - Size 18x24 cm ( bao trung)

     - Size 24x35 cm ( bao lớn)

➢ Chất liệu giấy in phong bì:

Chất liệu Offset định lượng thường là 100gsm - 140 gsm.

In phong bì thư có đầy đủ thông tin, lĩnh vực kinh doanh góp phần không nhỏ cho chiến lược quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến tay khách hàng. Bởi vậy, thiết kế và in phong bì đang được rất nhiều đơn vị lựa chọn.

 ➢ Hình thức phong bì:

Phong bì thư được thiết kế một cách cân đối, đảm bảo các yêu cầu về mặt màu sắc, sắp xếp bố cục và những nội dung chứa đựng trên đó. Có thể lựa chọn kiểu dáng đơn giản, theo mô típ chung của thiết kế phong bì thông thường hoặc có thể lựa chọn thiết kế độc đáo, ấn tượng, khác lạ về cả kích thước, hình dáng và cách trang trí để thu hút người xem.

Hiện tại bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị in phong bì chất lượng tốt, giá rẻ trên địa bàn Hà Nội và bạn đang đắn đo suy  nghĩ không biết nên lựa chọn công ty nào mới đem tới dịch vụ hoàn hảo nhất. Nhiều người cho rằng giá thành thường có tỉ lệ nghịch với chất lượng của sản phẩm và không phải in phong bì giá rẻ là có thể đẹp và ngược lại đẹp thì chưa chắc đã rẻ.

 

in phong bì giá rẻ

 

Tuy nhiên, Công ty In Hồng Đăng với tiêu chí luôn đem tới những dịch vụ tốt nhất có thể giúp bạn giải quyết tốt vấn đề giá cả trên.

Tham khảo mẫu phong bì đẹp của chúng tôi trước khi quyết định nhé!

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, kỹ thuật in mới nhất, hiện đại nhất, khi lựa chọn chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm mức giá, chất lượng và thời gian giao hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu nhé!

Xem thêm: >> In phong bì - Chìa khóa phát triển thương hiệu bền vững