Một số cách in voucher quảng cáo có thể bạn chưa biết

 Admin    6/9/2023

Voucher là một trong những ấn phẩm thúc đẩy marketing và quảng bá thương hiệu hiệu quả đang làm mưa làm gió những năm gần đây. Để giúp cho quý khách in voucher chất lượng và hiệu quả, in Hồng Đăng xin giới thiệu một số cách in voucher phổ biến nhất sau đây.

In voucher làm gì?

Voucher là một dạng phiếu mua hàng có giá trị và dùng được trong giao dịch mua hàng hóa hoặc dịch vụ trong khung thời gian nhất định. Khi một doanh nghiệp phát hành ra các phiếu mua hàng này, tức là họ cam kết sẽ giảm giá cho khách hàng hoặc đổi cho khách hàng một lượng hàng hóa hoặc dịch vụ tương đương với giá trị thể hiện trên voucher.

Voucher ngày nay không đơn thuần chỉ là phiếu giảm giá, voucher còn là một loại hàng hóa để trao đổi giữa các bên. Khá nhiều đơn vị đã tặng voucher cho khách hàng mua dịch vụ và họ có thể dùng voucher này đến các đơn vị cung cấp dịch vụ để tiêu dùng. Ăn uống, giải trí, đào tạo hay du lịch là những lĩnh vực mà in voucher được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Một số cách in voucher quảng cáo phổ biến nhất hiện nay:

In voucher kết hợp với in card visit

in-voucher-quang-cao

In card visit việc không thể thiếu đối với bất kỳ loại hình kinh doanh nào, từ bình dân đến cao cấp. Vậy tại sao ta không gộp in voucher và in card visit làm một để tiết kiêm chi phí in ấn, đồng thời cũng tạo sự đồng nhất, thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng?. Ưu điểm của card visit là kích thước nhỏ gọn, cho vừa ví tiền, chất liệu giấy cứng cáp được xử lý gia công sẽ rất bền và tiện lợi cho khách hàng. Đối với những quán cafe, quán kem, quán trà sữa, quán ăn… cỡ nhỏ, thường không có nhiều chi phí để đầu tư vào quảng cáo. Vì thế, giải pháp in gộp một sản phẩm với hai công dụng này vô cùng tiện lợi.

In voucher dạng tờ gấp

Nếu bạn có quá nhiều thông tin cần đưa vào voucher nhưng lại không muốn in voucher kích thước lớn vì sẽ gây cồng kềnh, khó lưu giữ cho khách hàng, bạn có thể in voucher dạng tờ gấp. Tùy theo kích cỡ mà ta có rất nhiều cách gấp voucher khác nhau rất thẩm mỹ lại gọn nhẹ, mời bạn tham khảo một số cách dưới đây:

in-voucher-quang-cao


In voucher hình dạng đặt biệt

Những voucher in hình chủ nhật, hình vuông có thể quá nhàm chán và không thu hút được khách hàng. Để phá cách và làm nên sự khác biệt khó lẫn, bạn có thể in voucher hình dạng đặt biệt: hình sản phẩm quảng cáo, hình những con vật ngộ nghĩnh hay hình logo thương hiệu… để tạo ra cho khách hàng ấn tượng đặc biệt khó phai.

Tuy nhiên, để có thể in voucher hình dạng đặc biệt tốt thì bước gia công sau in của cơ sở in ấn phải thực sự giỏi. Các thao tác có thể phải thực hiện khi in các hình dạng đặc biệt là đục lỗ, tạo hình, phủ bóng hay cán mờ. Hãy đến với in Hồng Đăng và cảm nhận chất lượng dịch vụ chất lượng nhất bạn nhé!

Xem thêm: Tìm hiểu các thể loại in poster phổ biến nhất hiện nay