Mẹo in bao lì xì mừng tuổi cho từng đối tượng

 Admin    8/23/2023

Tết dương lịch sắp đến, tết âm lịch cũng theo ngay sau, quý bạn đã in bao lì xì hay chưa? Có thể bạn là ông bà, là ba mẹ hay là anh chị đi chăng nữa thì cũng hãy đi in bao lì xì ngay đi nhé. Ở bài viết này, In Hồng Đăng sẽ tư vấn cho bạn mẹo in bao lì xì cho từng đối tượng:

In bao lì xì ngộ nghĩnh đáng yêu

Chắc chắn không đứa trẻ con nào lại không thích búp bê, siêu nhân hay nhân vật hoạt hình mà chúng vẫn xem cả. Những chiếc bao lì xì in hình ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ là món quà mừng tuổi tuyệt vời mà trẻ con luôn mong muốn. Những bé trai bé gái sẽ rất yêu thích và thêm quý mến người mà đã tặng bao lì xì cho chúng.

 

in-bao-li-xi

Những chủ đề mà bạn có thể khai thác làm mẫu thiết kế bao lì xì ngộ nghĩnh đáng yêu đó là nhân vật hoạt hình, nhân vật truyện tranh, thú cưng hay tĩnh vật. Đây đều là những chủ đề ưa thích và có tính giáo dục cao cho trẻ nhỏ.

In bao lì xì cao cấp để mừng tuổi sếp và người lớn tuổi

Đối tượng mà bạn mừng tuổi có thể là sếp, hoặc những đối tác làm ăn. Lý do vì sao bạn phải mừng tuổi thì có lẽ bạn rõ hơn tôi. Đôi khi bạn sẽ cần củng cố mối quan hệ, xã giao khi gặp mặt gia đình sếp hoặc lấy lòng chẳng hạn. Nhưng chính xác là những đối tượng này cần sự tôn trọng, chân thành và có một chút gì đó gọi là đề cao cá nhân họ. Bạn không thể mua đại một vài cái bao lì xì ngoài chợ, nhét tiền vô trong đó mà gửi tiền cho họ được. Những bao lì xì trường hợp này phải đẹp, cao cấp, sang trọng kèm lời chúc phát tài phát lộc, thăng quan tiến chức.

 

meo-in-bao-li-xi

 

Đối với cha mẹ hay ông bà, bạn cũng sẽ cần những bao lì xì trang trọng và ý nghĩa. Có thể bạn chả cần phải tốn một xu nào để bỏ vào bao lì xì nhưng cái bao lì xì phải được đầu tư thật kỹ lưỡng. Những câu chúc mừng sức khỏe, vui vẻ, may mắn trên chiếc bao lì xì tặng ông bà, bố mẹ sẽ thật ý nghĩa và ấm áp.

In bao lì xì độc đáo và bá đạo tặng bạn bè, người thân

Những bao lì xì độc đáo, bá đạo, chất như nước cất là chuyên dành cho những bạn trẻ năng động, có khiếu hài hước và tăng động cao. Họ là những ai thích vui đùa, khơi dậy tiếng cười và thích thể hiện mình nữa. Tuy vậy đối tượng mà bạn có thể tặng những bao lì xì này chỉ nên là bạn bè, đồng nghiệp hoặc những ai đồng trang lứa. Bạn sẽ không nên tặng chúng cho người lớn tuổi như bố mẹ, ông bà và càng không nên tặng cho trẻ nhỏ.

In bao lì xì sao cho chuẩn và đẹp?


Quay trở lại bài viết, bạn có thể mua bao lì xì ở ngoài. Tuy nhiên, dịch vụ mà chúng tôi muốn nhấn mạnh đến là thiết kế và tạo ra những mẫu mã bao lì xì độc đáo, có một không hai. Thể hiện sự tự tin, cá tính và sự chân thành của bạn. In Hồng Đăng đang sở hữu khoảng 100 mẫu thiết kế lì xì đẹp khác nhau để phục vụ cho bạn mọi mục đích như: mừng tuổi cho sếp, mừng tuổi ông bà cha mẹ, lì xì cho mấy đứa nhóc ở nhà, hoặc in bao lì xì để gửi tặng khách hàng. Hãy liên hệ ngay để được nhân ưu đãi hấp dẫn.

Tin khác: In bao lì xì giá rẻ chất lượng