Mẫu mã và giá cả in lịch treo tường tết 2018

 Admin    2/21/2019

Hàng ngàn mẫu lịch treo tường

Có thể nói lịch treo tường là một trong các loại lịch ra đời sớm nhất. Tuy nhiên cho tới tận bây giờ nó vẫn được người tiêu dùng dưa chuộng. Chuẩn bị cho mùa lịch tết có rất nhiều mẫu mã và giá cả in lịch treo tường đề khách hàng cùng tham khảo.
Lịch treo tường là một ấn phẩm được sử dụng rộng rãi trong các gia đình cũng như văn phòng làm việc. Lịch treo tường cũng khá đa dạng về chúng loại, vì thế khi in lịch treo tường bạn cần chú ý lựa chọn.

Lịch lò xo 7 tờ: đây là loại lịch phổ biến nhất trên thị trường nước ta. Lịch gồm 7 tới , tờ đầu giới thiệu thủ để, 6 tờ tiếp theo  thể hiện 12 tháng trong năm . Chủ để lịch rất đa dạng: phong cảnh, non sông gấm vóc, phúc lộc thọ….

Lịch lò xo 5 tờ: gồm có 1 tờ chủ đề và 4 tờ lịch các tháng, mỗi tờ 3 tháng, loại lịch này cũng được thiết kế theo nhiều chủ đề.
 

giá cả in lịch tết

mẫu lịch tết

Hai loại lịch lò xo này được in trên Giấy C210gsm, kích thước phổ biến thường gồm: Khổ (41×63) cm hoặc khổ (36×70)cm hoặc (54×38)cm
In offset 4 màu

Lịch lò xo 52 tuần: gồm 52 tờ mỗi tờ là 1 tuần trong tháng

Lịch nẹp thiếc 5 tờ và 7 tờ: loại này được nẹp thiếc và đục lỗ trên đầu để treo vào tường dễ dàng. Loại 7 tờ thường in trên khổ (36×70) cm, Giấy C100 gm; loại 5 tờ, khổ (46×70) cm, Giấy C120 gm

Nhìn chung lịch này được in trên giấy chất lượng tốt có khổ lớn có nẹp nhưa, hoặc kim loại có vòng khuyên để treo trên tường. Chưa treo bạn có thể cuộn tròn. Thông thường đối với các phôi lịch in sẵn phần dưới người ta sẽ để trống để bạn có thể in logo, thông tin công ty lên đó.

 

giá in lịch tết 2018

Giá in lịch treo tường

Cũng  như về chất lượng mẫu mã, kích thước, giá lịch treo tường nhìn chung khá đa dạng và hợp lý. Tuy nhiên giá cả này còn thay đổi phụ thuộc vào mẫu mã, kích thước lịch cũng như số lượng lịch và thời gian yêu cầu. Nếu bạn muốn đặt in lịch treo tường độc quyền trong thời gian ngắn thì chắc chắn giá cả sẽ cao hơn các loại thường. Còn nếu bạn in với số lượng lớn thì sẽ được nhận giá ưu đãi cũng các khuyến mãi về thiết kế, vận chuyển. Chi tiết bảng giá in lịch treo tường khách hàng có thể theo dõi tại đây

Nếu có nhu cầu in lịch treo tường quý khách vui lòng liên hệ in Hồng Đăng. Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm hơn 13 năm cùng đội ngũ nhân chuyên nghiệp máy móc hiện địa chắc hẳn sẽ làm hài lòng khách hàng.