Mẫu lịch bàn đẹp cho tết 2018

 Admin    11/20/2021

Lịch bàn là một vật quen thuộc đối với dân văn phòng bởi kích thước nhỏ gọn của nó phù hợp cho không gian làm việc nơi văn phòng. Chính vì vậy, bạn chắc hẳn luôn muốn một mẫu lịch bàn đẹp đặt ở nơi làm việc sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn phải không nào? Chúng tôi xin cung cấp một số mẫu lịch đẹp dành cho bạn.

Lịch để bàn chữ M

Thông số chung:

- Chủ đề đa dạng

- Miễn phí thiết kế

- Chất liệu giấy Couche 230 gsm

- Hộp đựng lịch in giấy Doulex 250 gsm, cán màng mờ 1 mặt, bìa lịch in 1 màu xanh giấy C150gsm, cán màng mờ 1 mặt.

- Kích thước 16 * 22 cm

- In offset 4 màu

- Công nghệ ép bằng máy ép cao tần

- Gia công: đóng lò xo, bo góc cắt xén,...

Chắc hẳn bạn sẽ hài lòng với những thông số trên, mời bạn tham khảo một số mẫu lịch để bàn chữ M.
 

lich-ban-chu-M

Lịch để bàn 52 tuần

Đây là loại lịch mỗi tuần sẽ được in trong 1 tờ, như vậy bạn có thể ghi chú những sự kiện quan trọng để nhớ, thông số chung của mẫu lịch này cũng giống với lịch để bàn chữ M. Dưới đây là một số mẫu lịch đẹp giúp bạn lựa chọn:

Mẫu lịch để bàn đặc biệt

Đây là mẫu lịch bàn đặc biệt, được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, tuy vậy những thông số chung về kích cỡ, công nghệ in, chất liệu,... của kiểu lịch này cũng không có gì khác biệt với các kiểu lịch khác.

Mẫu lịch để bàn đế gỗ

Khác biệt duy nhất của mẫu lịch này với các mẫu còn lại là, đế của cuốn lịch được làm từ gỗ nên cuốn lịch có thể đứng vững và ít bị đổ hơn.

lich-ban-de-go

Mẫu lịch để bàn có note

Đây là một kiểu lịch bàn chữ M nhưng nó có phần riêng để bạn có thể note thông tin trên đó, sẽ giúp bạn ghi nhớ công việc và không bị trễ

Trên đây, Xưởng in lịch tết chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số mẫu lịch để bàn đẹp, hi vọng chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Bởi với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này, chúng tôi có đội ngũ thiết kế tốt nghiệp từ trường Đại học Mỹ thuật sáng tạo, giàu kinh nghiệm và quy trình in khép kín hiện đại

Hơn thế nữa, khách hàng của chúng tôi sẽ được in thử sản phẩm miễn phí, và nếu có sai sót từ phía công ty, bạn sẽ được in lại sản phẩm miễn phí

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có mẫu lịch bàn đẹp và nhận sản phẩm tận tay.