Lưu ý khi sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ

 Admin    12/2/2017

Giá cả là một trong những vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu in thẻ nhựa. Hiện nay dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ đang nở rộ. Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ này khách hàng cần lưu ý.

Đừng quá ham rẻ mà hãy chọn mức giá phù hợp với chất lượng dịch vụ. Bởi mục tiêu của hầu hết các doanh nghiệp hướng tới không thể không có lợi nhuận. Và nếu giá rẻ bất ngờ, chất lượng cao thì lấy đâu ra lợi nhuận. Muốn đảm bảo chất lượng sản phẩm bạn phải xem xét toàn diện chứ đừng vội choáng ngợp với mức giá.

Hãy cảnh giác với mức giá rẻ bất ngờ

Nếu thấy mức giá rẻ bất ngờ thì đừng vội vui mừng lựa chọn ngay. Bạn hãy tỉnh táo xem xét các điều kiện liên quan đến mức giá như mực in, chất liệu in, phí thiết kế… Và hãy hỏi cặn kẽ xem có mức phí nào phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ hay không?
 

in-the-nhua-giam-gia


Hãy tận dụng các đợt khuyến mãi, giảm giá của các đơn vị uy tín. Đây chính là dịp họ giảm giá thực sự với nhiều ưu đãi lớn. Đối với các công ty quanh năm khuyến mãi thì việc giảm giá chỉ là chiêu trò Pr của họ mà thôi bạn. Họ giảm nhưng thực ra lại không giảm.

Tại sao dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ của Hồng Đăng được ưa chuộng

Tiết kiệm chi phí mà cất lượng vẫn tốt: Khác với các đơn vị khác để giảm giá sản phầm Hồng Đăng cố gắng nâng cao năng suất hoạt động của máy móc, đầu tư dây chuyền hiện địa. Nhờ đó giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Thẻ in tại Hồng Đăng 100% đều đạt chuẩn và được khách hàng hài lòng cao.
 

xuong-in-the-nhua


Đảm bảo cạnh tranh lành mạnh: thời gian gần đây dịch vụ in thẻ nhựa nở rộ như nấm sau mưa. Và để cạnh tranh việc hạ giá thành là điều bắt buộc. Thế nhưng Hồng Đăng cạnh tranh lành mạnh giảm giá dựa trên những ưu thế của mình chứ không phải bừa bãi trong việc chọn nguyên liệu, mực in,  vội vàng trong gia công như một số đơn vị khác.

Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đúng nghĩa: Với Hồng Đăng dù bất cứ đơn hàng nào mục tiêu của chúng tôi hướng đến là chất lượng. Chất lượng được đặt lên hàng đầu. Vì thế dù khách hàng bỏ ra mức chi phí không cao nhưng đảm bảo vẫn thu về được sản phẩm như ý.

Đến với Hồng Đăng là đến với uy tín, chất lượng và mức giá phải chăng nhất. Khách hàng có nhu cầu in thẻ nhựa giá rẻ vui lòng liên hệ để biết thông tin chi tiết

Tel: (024) 22 655 666 - Hotline: 0965 167 989

Email: baogia@inhongdang.vn

Xem thêm: Các cách in thẻ nhựa hiện nay