Lựa chọn xưởng in catalog uy tín nhất Hà Nội

 Admin    11/7/2017

Một trong những vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu khi làm catalog đó chính là lựa chọn xưởng in. Vậy cùng chúng ta cùng điểm danh một số tiêu chí cần chú ý khi lựa chọn xưởng in và điểm danh những xưởng in catalog uy tín nhất Hà Nội nhé.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn xưởng in catalogue

Trước khi lựa chọn bất kỳ xưởng in nào bạn cũng cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ các thông tin sau đây nhé:

Quan tâm đến chất lượng

Bạn có thể xem các sản phẩm mẫu, xem các sản phẩm mà đơn vị đã hoàn thành cho khách hàng để nhận xét về chất lượng thiết kế, chất lượng in…Từ đó rút ra những nhận xét riêng cho mình.

Giá thành in catalogue

Không phải công ty nào cũng dồi dào kinh phí để mạnh tay đầu tư cho sản phẩm này. Vì thế vấn đề chi phí luôn là quan tâm hàng đầu. Để nắm được chi phí in bạn có thể xin báo giá ở một số công ty uy tín sau đó so sánh, đối chiếu. Tiêu chí là giá thành phù hợp với chất lượng. Bạn cũng đừng quá ham rẻ để lựa chọn phải các dịch vụ kém chất lượng.
 

don-vi-in-catalogue-uy-tin

Thỏa thuận về thời gian thiết kế

Thông thường để thiết kế được một cuốn catolog là không hề đơn giản và người thiết kế phải mất từ 3 ngày đến 1 tuần để hoàn thành. Để rút ngắn thời gian hoàn thành bạn cần chuẩn bị tốt dữ liệu, trao đổi cặn kẽ yêu cầu. Và cuối cùng nhớ ấn định thời gian cụ thể để đám bảo tiến độ như bạn mong muốn

Các dịch vụ hỗ trợ

Cùng với chất lượng, giá cả thì việc quan tâm các dịch vụ hỗ trợ là luôn cần thiết . Hãy ưu tiên các đơn vị có dịch vụ hỗ trợ kịp thời, chuyên nghiệp. Vì điều này là vô cùng quan trọng trong quá trình bạn in catalogue cũng như sau khi hoàn thành sản phẩm. Bạn có thể test thử dịch vụ khi lựa chọn.

 

xuong-in-catalogue-uy-tin

Xưởng in catalog uy tín nhất Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều xưởng in, tuy nhiên đế tìm ra được xưởng uy tín, chất lượng không phải là việc dễ dàng. Hồng Đăng là một trong những xưởng in catalog lâu năm ở Hà Nội. Chúng tôi khẳng định được vị thế và chiếm được niềm tin từ khách hàng bằng chất lượng in, chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh.

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng Hồng Đăng không ngừng hoàn thiện về máy móc và nâng cao chất lượng nhân công, tỉ mỉ trong từng khâu thiết kế cũng như in ấn. Nhờ đó chất lượng ngày càng được nâng cao trong khi giá thành được giảm xuống. Hồng Đăng tự hào là một trong những Xưởng in catalog uy tín nhất Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn