Lựa chọn vị trí đặt banner quảng cáo

 Admin    7/11/2023

Banner đóng vai trò như một tấm biển quảng cáo sản phẩm, thương hiệu, thường gồm hình ảnh, màu sắc nổi bật được mục đích mà người thiết kế muốn truyền tải.

Vị trí đặt banner quảng cáo lên trên một website giữ vai trò quan trọng, chúng tạo nên hiệu quả, đem đến nhiều cơ hội kinh doanh hơn cho doanh nghiệp.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã quá lạm dụng các hình thức quảng cáo, làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu và thường không để ý nhiều đến các quảng cáo đó. Do đó, việc sáng tạo quảng cáo thường xuyên chính là cách tốt nhất để tránh sự nhàm chán, thu hút sự chú ý và tạo thú vị cho khách hàng. 

 

banner-quang-cao

 

Một trong những cách làm điều đó chính là việc xác định vị trí đặt banner quảng cáo trên website và đặt banner trên những website nào. Đây là hai yếu tố bạn cần lựa chọn. 

Khi bắt đầu chọn hình thức quảng cáo bằng banner, việc bạn cần làm là lập danh sách từ 10-20 websites, blog mà bạn muốn chạy quảng cáo banner. Những website mà khách hàng, đối tác tiềm năng của bạn truy cập thường xuyên chính là nơi mà bạn cần chọn để đem lại hiệu quả quảng cáo. Để đưa ra được quyết định đúng đắn, bạn cần có sự nghiên cứu tỉ mỉ về thói quen của người tiêu dùng, đặt mình vào vị trí của họ để có những nhận định chính xác nhất. 

Khi đã lựa chọn được những website để đặt banner, bạn cần xác định được website nào cho bạn quảng cáo trực tiếp. Những trang đó thường có thông tin liên hệ quảng cáo ở cuối trang.

Liên hệ trực tiếp với các chủ website để được báo giá quảng cáo banner trên site của họ và so sánh mức giá với các site khác để đàm phán được một mức giá phù hợp nhất nhé. 

Xem thêm: >>  Vai trò in Catalogue trong quảng cáo truyền thông