Lựa chọn công ty in lịch tết nỗi băn khoăn của doanh nghiệp

 Admin    2/21/2019

In lịch tết là hoạt động hàng năm của mỗi doanh nghiệp như một hoạt động quảng bá cho thương hiệu cũng như hình ảnh của doanh nghiệp mình. Chính vì thế, thị trường in lịch tết năm nay trở nên sôi động ngay từ dịp giữa năm và những tháng cuối năm.

Tại sao thị trường in lịch tết lại sôi động?

In lịch tết được xem như một hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp, nó giúp nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp, đề cao hình ảnh của doanh nghiệp, tạo ấn tượng với khách hàng, công chúng. Không những thế, hoạt động này rẻ và hiệu quả hơn rất nhiều so với hoạt động quảng cáo thông thường.

Vì vậy, nhiều doanh nghiệp rất chú trọng đến việc đặt in lịch tết. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty in lịch tết và bạn không biết nên chọn công ty  nào. Bởi lẽ không phải công ty nào cũng truyền đạt hết nội dung mà khách hàng mong muốn vào bộ lịch.

 

cong-ty-in-lich-tet

 

Thế nên, các doanh nghiệp luôn chú trọng tìm kiếm một công ty in lịch tết uy tín, vừa thấu hiểu ý tưởng của khách hàng, vừa sáng tạo, bắt kịp xu hướng hiện đại nhằm tạo ra một bộ lịch hài lòng khách hàng nhất.

Không có sự chuẩn bị nào là thừa thãi cả, nên các doanh nghiệp từ giữa năm đã rục rịch chuẩn bị tìm một công ty in lịch tết phù hợp cho doanh nghiệp mình

Hồng Đăng - Nơi niềm tin được gửi gắm

Tự hào là một trong những công ty in ấn uy tín nhất tại Hà Nội, Công ty cổ phần in Hồng Đăng chúng tôi được rất nhiều khách hàng “chọn mặt- gửi vàng”

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng lớn, các cơ quan Nhà nước, Chính phủ, các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

don-vi-in-lich-tet

 

Với hy vọng mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực, sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất với mức chi phí thấp

Hiện nay tại công ty in lịch tết của chúng tôi đã áp dụng các tiến bộ của công nghệ, nhập khẩu trang thiết bị từ châu Âu, cùng với đó sự cố gắng của đội ngũ nhân viên đã mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất

Bên cạnh đó, để phục vụ khách hàng tốt nhất, chúng tôi luôn áp dụng các ưu đãi đặc biệt đối với từng đối tượng khách hàng, và cho ra đời thêm các dịch vụ in lịch đặc biệt như in lịch độc quyền, in lịch theo yêu cầu, in lịch chất lượng cao,…

Công ty cổ phần in Hồng Đăng của chúng tôi tin rằng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn khi muốn đặt in lịch tết. Hãy là người tiêu dùng thông minh theo cách của bạn!