Lời khuyên cho doanh nghiệp muốn in lịch lò xo dịp cuối năm

 Admin    11/13/2017

Hiện nay, mặc dù sự phát triển của nhiều phương tiện hiện đại, đa dạng có thể xây dựng lập trình ngay trên máy tính, đồng hồ, điện thoại. Tuy nhiên, có công cụ điện tử đôi khi gặp vướng mắc khi mất điện, nhỏ, giao diện khó theo dõi đã không thể đáp ứng hết nhu cầu của người dùng. Chính vì vậy lịch giấy lại trở thành một sản phẩm in ấn không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là lịch lò xo nhiều người mua về dùng để trang trí, ghi chú và theo dõi ngày tháng.

Lịch lò xo ấn phẩm cao cấp


Hình ảnh trên lịch cũng như họa tiết được dập nổi 3D: Toàn bộ công nghệ in ấn sản phẩm lịch lò xo được đánh giá là hiện đại và tiên tiến nhất, nổi bật là Công nghệ in Offset. Được in trên chất liệu từ 7 màu cơ bản, tạo nên sản phẩm màu sắc chân thật rõ nét nhất, kết hợp hiệu ứng Metalize, khiến hình ảnh rất thật. Một điều tinh tế và bắt mắt từ loại lích này là những đặc điểm được phun một lớp nhung mềm hoặc có thể được chạm cát hay phủ nhũ kim tuyến sặc sỡ khiến sản phẩm trở nên long lanh sang trọng. Nó không chỉ khiến người dùng thích thú, nâng cao thẩm mỹ mà còn rất hợp với văn hóa sở thích, của người Việt. Nó tượng trưng cho may mắn, tài lộc suốt cả năm. Nhưng không phải loại lịch nào cũng áp dụng được công nghệ mới này.
 

Lịch lò xo 7 tờ biệt thự nội thất


Lịch lò xo đem đến nhiều tiện ích cho người dùng: Hình thức cuốn lịch lò xo xuất hiện trước mắt khách hàng sẽ là sản phẩm bao gồm 13 tờ tượng trưng cho 12 tháng và một tờ bìa ấn tượng và Bloc 52 tuần. Cứ hết tháng, bạn chỉ cần nhẹ nhàng xé bỏ đi tờ lịch đó (bạn cũng có thể tích lại giấy đó làm giấy nháp, lót mâm cơm, kê chuột...).
 
Đảm bảo chất lượng bền đẹp tương xứng: Phần bìa lịch trên ( khánh lịch) và đế lưng của lịch lò xo giữa rất thằng và cứng, rất khó nhăn, và chống ẩm do được làm từ loại carton Hà Lan cao cấp.

Dù bạn chọn nơi đâu, xin gửi đến 3 lời khuyên cho bạn!

Giá cả hợp lý: Tất nhiên sẽ không bao giờ có một sản phẩm chất lượng mà giá lại cực rẻ. Khi lựa chọn thiết kế lịch độc quyền, cao cấp có sự can thiệp của nhà thiết kế để có một bộ hình đẹp, bạn cần nên cân nhác và tìm hiểu giá trước, tránh tình trạng bị o ép giá, nhất là việc tìm nguồn cung cấp để có thể so sánh thêm giá ca chỗ nào uy tin và rẻ nhất. 

Lịch lò xo 13 tờ bốn mùa lộc biếc

Cam kết sản phẩm 100%: Nếu bạn thay mặt cho doanh nghiệp, đặt một số lượng lớn, bạn cần có một hợp đồng để tránh rủi ro nếu bên cung cấp dịch vụ không làm tốt.
 
Đúng hạn: Chất lượng và giá cả là quan trọng, nhưng đúng hạn còn quan trọng hơn. Đừng để qua tết mới tặng lịch nhé!
 
In Hồng Đăng luôn luôn thực hiện cam kết và chiếm được niềm tin của hàng ngàn khách hàng, doanh nghiệp bằng chính 3 giá trị cốt lõi trên!

Xem thêm: Những mẫu lịch tết 2017 đẹp nhất