Lợi ích của in ấn lịch Tết theo phôi

 Admin    11/6/2023

Với việc in lịch Tết theo phôi đang là sự lựa chọn rất phù hợp và mang lại nhiều lợi ích đến với các doanh nghiệp  - công ty in ấn. Bởi chi phí giảm và không tốn quá nhiều thời gian khiến cho mọi giao dịch trở nên nhanh gọn.

Ưu điểm của in ấn lịch Tết theo phôi

Lịch Tết theo phôi có sẵn là gì? Là loại lịch đã được in ấn thành phẩm với hàng ngàn chủ đề tích cực về văn hóa – đời sống – xã hội,... được lựa chọn dựa trên catalogue mà nhà in cung cấp.

Với những ưu điểm cực lớn khi in theo phôi có sẵn :

+ Thời gian: Vấn đề lên ý tưởng thiết kế và in ấn số lượng nhiều không còn là vấn đề quan trọng nữa.

 

in-lich-7-to-theo-phoi-co-san-gia-re

 

+ Chi phí  : vấn đề chi trả lên mẫu thiết kế cùng với in ấn từng cuốn để xem chất lượng sản phẩm và thành phẩm – những chi phí phát sinh không đáng có. Đều không là vấn đề nữa.

In theo phôi có sẵn chỉ cần chốt được mẫu mã sản phẩm muốn in và đưa thông tin của doanh nghiệp cho xưởng in ấn. Trong thời gian ngắn nhất, những cuốn lịch Tết đẹp mắt nhất sẽ đến tận tay khách hàng.

 + Giảm tối thiểu rủi ro : ngành in ấn với lượng rủi ro in sai hoặc in chất liệu kém dễ bay mầu, có thể làm ảnh hưởng hoàn toàn đến với uy tín của công ty. Lựa chọn một phương pháp an toàn luôn là lựa chọn tối ưu nhất

 

in-lich-de-ban-theo-phoi-gia-re

In Lịch Tết theo phôi tại Công ty in Hồng Đăng

Lịch bloc và lịch 52 tuần là 2 loại lịch chỉ in ấn được theo phôi, ngoài ra còn có lịch để bàn chữ A, lịch để bàn chữ M, lịch treo tường,...

Với hàng ngàn mẫu mã đa dạng:

 

in-lich-52-tuan-theo-phoi

in lịch tết

in lịch tết

 

xem

LIÊN HỆ THIẾT KẾ & IN LỊCH TẾT

Hotline/Zalo : 0983 837 989
Email: baogia@inhongdang.vn
Web:https://inhongdang.com.vn/
Fanpage:https://www.facebook.com/congtyinhongdang/