Lịch tết khởi đầu cho một năm gắn kết

 Admin    7/7/2022

Lịch tết là một ấn phẩm văn hóa truyền thống không thể thiếu đối với các công ty và doanh nghiệp mỗi dịp tết đến xuân về. Lịch tết là món quà tặng ý nghĩa, thể hiện nét đẹp văn hóa trong kinh doanh, giao tiếp, phục vụ nhu cầu giao lưu tình cảm giữa các doanh nghiệp – cá nhân, giúp tăng cường mối quan hệ làm ăn cũng như đẩy mạnh quảng bá thương hiệu.

Lịch tết đã xuất hiện từ lâu, trước đây lịch tết đơn thuần là lịch tờ, lịch cuốn được dùng để xem ngày tháng. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của máy móc hiện đại, công nghệ in tiên tiến, lịch tết cũng ngày càng được chú trọng  trong khâu hình ảnh, nội dung và đặc biệt chúng được sáng tạo hơn trên nhiều loại giấy, đa dạng về kiểu dáng, kích thước. Có thể thấy lịch tết hiện nay đã trở thành một  điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, văn phòng, bàn làm việc, bàn học của mỗi chúng ta. Do đó lịch tết là một món quà tặng rất có ý nghĩa và thể hiện một nét văn hóa đẹp trong văn hóa giao tiếp

Mẫu lịch để bàn đế nhựa

lich-tet

Ngoài ra hiện nay, các Doanh nghiệp còn In lịch tết nhằm mục đích làm từ thiện. Đây là một hành động mang ý nghĩa nhân văn cao cả và sâu sắc. Các Doanh nghiệp in lịch và bán ra thị trường, số tiền bán được dùng để quyên góp, giúp đỡ những con người gặp hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy, Lịch tết mang một thông điệp Gắn kết rất sâu sắc.

Mẫu lịch để bàn công sở

in-lich-tet

Những điều bạn đang còn băn khoăn:

- Bạn chưa có ý tưởng gì cho hình ảnh, nội dung lịch tết

- Bạn đắn đo nên làm lịch tờ, lịch cuốn hay lịch để bàn

- Bạn còn suy nghĩ về vấn đề giá cả

- Bạn chưa tìm được địa chỉ in uy tín

Đừng lo lắng, xưởng in Hà Nội chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được những câu hỏi đó. Với đội ngũ nhân viên thiết kế và kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, cùng hệ thống máy in ấn công nghệ cao nhập khẩu từ nước ngoài, chúng tôi tự tin tư vấn, thiết kế và biến những ý tưởng thành sản phầm tuyệt vời nhất. Mang đến cho Quý khách sự hài lòng nhất trong từng cuốn lịch.

Mẫu lịch để bàn đẹp

xuong-in-lich-tet

.

Dịch vụ thiết kế lịch tết:

Vào những dịp cuối năm thì món quà mà hầu hết các doanh ghiệp thường biếu tặng khách hàng của mình chính là những bộ lịch Tết. Điều này vừa thể hiện nét đẹp văn hóa riêng của dân tộc vừa tạo cảm giác gần gũi ý muốn thắt chặt tình cảm giữa doanh nghiệp với khách hàng. Lịch Tết vừa là giải pháp quảng cáo tốt đồng thời tạo ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng của mình.

Với dịch vụ thiết kế lịch Tết chuyên nghiệp chúng tôi sẽ cùng các bạn tạo nên một món quà Tết nhiều ý nghĩa. Với nhiều loại lịch như: thiết kế lịch treo tường, thiết kế lịch để bàn, thiết kế bìa lịch bloc … Và cả những loại lịch độc đáo theo ý tưởng cùa riêng quý khách.