Lịch để bàn- vật phẩm không thể thiếu cho dân văn phòng

 Admin    7/7/2022

Đối với nhân viên văn phòng thì lịch để bàn là vật không thể thiếu trên bàn làm việc của mỗi người. Là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho việc lê kế hoạch cụ thể chi tiết, nhắc nhở những mốc thời gian quan trọng không thể bỏ lỡ. Lịch để bàn chính là 1 trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thành những deadline dài đặc trong công việc của mình.
 

Lịch để bàn trợ thủ không thể thiếu của dân văn phòng

Lịch để bàn trợ thủ không thể thiếu của dân văn phòng

Vậy tại sao chúng ta không sở hữu những cuốn lịch nhỏ xinh độc đáo cho riêng mình nhỉ. Công ty in Hồng Đăng xin giới thiệu dịch vụ in lịch để bàn chuyên nghiệp nhanh chóng và giá thành tốt trên thị trường.

Những mẫu lịch để bàn được in ấn bởi công ty in Hồng Đăng có thiết kế đẹp mắt, sáng tạo được thiết kế nhỏ gọn tiện dụng cho doanh nghiệp và người sử dụng.

Có 3 thiết kế lịch để bàn độc đáo cho bạn lựa chọn

Lịch để bàn chữ A

Đây là sản phẩm lịch được thiết kế theo hình dáng chữ A, có kích thước tùy chọn, nhưng thông dụng nhất là kích cỡ 19 x 22 cm. Chất liệu được sử dụng chủ yếu là giấy in couches, giúp cho hình ảnh và nội dung trên trang lịch sắc nét tăng tính thẩm mỹ.

Mẫu lịch để bàn chữ A độc đáo của In Hồng Đăng

Mẫu lịch để bàn chữ A sen vàng sang trọng của In Hồng Đăng

Lịch để bàn chữ M

Được rất nhiều công ty văn phòng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất, lịch để bàn chữ M có thiết kế gần giống với kiểu lịch chữ A, nhưng được thiết kế thêm phần ghi chú giúp chúng ta ghi chú lại những thông tin khi cần thiết. Với lịch để bàn chữ M bạn chẳng cần thêm cuốn sổ ghi chép nhỏ như trước đây mà vẫn có thể ghi nhớ tất cả những cuộc hẹn, lịch làm việc quan trọng cho mình.

mẫu lịch để bàn chữ M tiện ích cho nhân viên văn phòng

Mẫu lịch để bàn chữ M tiện ích cho nhân viên văn phòng

Lịch để bàn đế nhựa

Vẫn giữ nét thiết kế tiện dụng nhỏ nhắn như 2 kiểu lịch trên nhưng phần đế lịch được thay thế bằng đế nhựa. Với kích thước 24x17cm dễ dàng đặt và di chuyển bất cứ vị trí nào trên bàn. Ưu điểm gọn, nhẹ và chắc chắn, lịch để bàn đế nhựa cũng là một sản phẩm đáng để bạn lựa chọn.

Mẫu lịch để bàn đế nhựa khoảnh khắc yêu thương

Mẫu lịch để bàn đế nhựa khoảnh khắc yêu thương

Trên đây là sự giới thiệu sơ qua về những mẫu lịch để bàn ở in Hồng Đăng. Quý khách hàng đang có nhu cầu in lịch tết 2023 vui lòng xin liên hệ với chúng tôi để được báo giá và hỗ trợ thiết kế và đặt hàng ngay hôm nay nhé!

In Hồng Đăng xin hân hạnh được đón chào quý khách!

Xem thêm: Xưởng in lịch để bàn tại Hà Nội