Làm thế nào để in kỷ yếu đẹp?

 Admin    9/13/2022

Làm thế nào để có cuốn kỷ yếu đẹp nhất?

In kỷ yếu dường như đã trở thành trào lưu quen thuộc để lưu giữ lại những khoảnh khắc kỷ niệm đẹp của thời học sinh - sinh viên hay kỷ niệm ngày thành lập công ty...kỷ yếu được ghi chép lại rất rõ ràng cùng vớinhững thước phim và hình ảnh được thiết kế rất ấn tượng. và để có được cuốn kỷ yếu đẹp thì cần rất nhiều yếu tố như chọn đơn vị thiết kế cũng như in ấn thật uy tín. Đến với in Hồng Đăng thì bạn sẽ thực sự bất ngờ với đội ngũ thiết kế và nhiếp ảnh da chuyên nghiệp tại đây.

 

lam-the-nao-in-ky-yeu-dep

 

Công đoạn thiết kế và lên ý tưởng kỷ yếu

Đây là công đoạn quan trọng nhất, ý tưởng thiết kế phải phù hợp với từng đối tượng. Đối với học sinh - sinh viên thì nên thể hiện giản dị và chân thành kèm theo những dòng lưu bút cảm nghĩ khi sắp phải rời xa ghế nhà trường, bên cạnh đó còn có những bức ảnh 1 chút hồn nhiên trong sáng của thời học trò...Còn đối với kỷ yếu cho doanh nghiệp thường hướng đến các tiểu sử, lịch sử phát triển, các sự kiện trọng đại của công ty đó.

 

in-ky-yeu-dep

 

Còn đối với những cuốn kỷ yếu dành cho các Công ty doanh nghiệp thì cuốn kỷ yếu còn đóng vai trò là quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của công ty vì thế công đoạn thiết kế rất cần sự chuyên nghiệp. Đến với In Hồng Đăng chúng tối sẽ giúp bạn làm được điều đó!

Lựa chọn đơn vị in kỷ yếu nào uy tín?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặt ra, là lựa chọn đơn vị nào chất lượng ,giá thành và uy tín nhất. Nếu bạn là người không am hiểu về lĩnh vực này, thì đây có lẽ là câu hỏi rất khó đối với bạn. Vì vậy bạn cần đưa ra đề đạt của riêng mình.

Công ty CP In Hồng Đăng tự hào là đơn vị in kỷ yếu chuyên nghiệp, đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in và thiết kế kỷ yếu tại Hà Nội. Với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thiết kế in ấn trình độ cao chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá trị nhất.

Liên hệ để nhận ưu đãi ngay hôm nay

-         Miễn phí các mẫu thiết kế theo yêu cầu.

-         Nhận ngay Vocher quà tặng lên tới 1.000.000 VNĐ

-         Giá ưu đãi cho hợp đồng in số lượng lớn.

-         Giao hàng miễn phí trong nội thành…

 

-- Mẫu in kỷ yếu đẹp --

 

mau-in-ky-yeu-dep

mua-bia-in-ky-yeu

cach-in-ky-yeu-dep

mau-bia-in-ky-yeu

 

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí dịch vụ thiết kế kỷ yếu - giá r và quý khách hàng có thể đưa ra những ý tưởng về mẫu kỷ yếu độc đáo cho riêng mình.

=> Xem thêm: In catalogue giá rẻ | In túi giấy giá rẻ