In túi giấy - góp phần bảo vệ môi trường

 Admin    5/10/2023

VAI TRÒ CỦA IN TÚI GIẤY ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG

Thị trường In túi giấy, túi xách giấy hiện nay đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết, bởi nhu cầu lựa chọn của các doanh nghiệp ngày càng nhiều và vấn đề môi trường đang được cộng đồng quan tâm và kêu gi. Vậy túi giấy có vai trò như thế nào tới cuộc sống con người và nó khác với túi nilon ở chố nào, đồng thời các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng được lợi gì từ túi giấy?

 

in-tui-giay

In túi giấy, túi xách giấy - là góp phần bảo vệ môi trường

 

Trong bối cảnh môi trường đang bị đe dọa nghiệm trọng bởi các sản phẩm từ nylon, nhựa thì phương án sử dụng túi giấy từ các nguyên liệu thân thiện môi trường, tái sử dụng, tái chế, sử dụng lại sẽ đóng góp hữu ích vào mục tiêu bảo vệ môi trường.

Ưu điểm nổi bật của in túi giấy mang lại cho con người và môi trường là gì?

 Túi giấy dễ phân hủy và không gây ô nhiễm môi trường

 Túi giấy có thể tái chế, phân hủy sinh học, thân thiện với con người

 Túi giấy được làm từ gỗ nên túi giấy cũng không chứa những chất hóa học độc hại có thể làm ô nhiễm môi trường của chúng ta. 

 Khi sử dụng túi giấy sẽ thể hiện được sự sang trọng cho bản thân đồng thời bạn có thể sử dụng túi giấy nhiều lần và những sản phẩm trong túi giấy để được lâu hơn và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

 

In túi giấy - góp phần bảo vệ môi trường

 

Túi giấy đẹp, thân thiện với môi trường

Xem thêm: In túi giấy kraft

Nhằm cung cấp cho doanh nghiệp một phương tiện hiệu quả để quảng bá hình ảnh thương hiệu và hướng tới mục tiêu thân thiện với môi trường thì In Hồng Đăng có nhiều mẫu sản phẩm túi giấy được thiết kế tinh tế, sang trọng, đảm bảo chất lượng để khách hàng lựa chọn. Công ty In Hồng Đăng cũng cam kết về mức giá hợp lý và thời gian giao hàng đúng hẹn. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu,  In Hồng Đăng sẽ đưa ra giải pháp.

Hãy sử dụng túi giấy như một cách thức đơn giản để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến người tiêu dùng và đối tác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY IN ẤN HỒNG ĐĂNG

VPGD: SH42 Tầng 4 tòa CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
Holine : 0983.837.989 Email :baogia@inhongdang.vn - Website : inhongdang.com.vn