In tiêu đề thư giá rẻ ích lợi lớn dành cho doanh nghiệp

 Admin    11/18/2017

In tiêu đề thư là một trong những hình thức nhận diện thương hiệu quen thuộc và hiệu quả, được các doanh nghiệp ưa chuộng và đặt in rộng rãi.

Giấy tiêu đề thư là gì? In tiêu đề thư có quan trọng?

In giấy tiêu đề thư (Letter Head) là loại giấy có chứa thông tin, địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp, dùng để làm hợp đồng, báo giá, in tài liệu,… In tiêu đề thư là một yếu tố quan trọng trong hệ thống cấu thành nên bộ nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Nhờ có giấy tiêu đề thư mà đối tác, khách hàng sẽ có thể tìm hiểu và nhớ tới bạn nhiều hơn, đồng thời cũng đánh giá cao sự chuyên nghiệp, hiện đại của doanh nghiệp bạn.

Việc thiết kế tiêu đề thư cũng cần có những quy tắc nhất định chứ không phải tùy ý. Bạn cần sắp xếp kiểu dáng, màu sắc, logo đồng nhất với các sản phẩm nhận diện thương hiệu khác như card visit, phong bì, thẻ nhân viên,...để tạo điểm nhấn và ghi nhớ trong đầu của khách hàng. Thông thường, in tiêu đề thư chất lượng sẽ sử dụng công nghệ in Offset với chất liệu giấy và định lượng tùy chọn. Thông thường sẽ là giấy ford kích thước A4 (21x29.7cm)-loại giấy làm tài liệu thông dụng nhất hiện nay.

Một số mẫu thiết kế in tiêu đề thư đẹp mắt cho bạn tham khảo:

 

 

 

 

 

Tiêu đề thư là một ấn phẩm văn phòng quan trọng, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Vì vậy mà việc thiết kế và in ấn tiêu đề thư vô cùng quan trọng cần được thực hiện bởi các công ty in ấn uy tín chất lượng như Công ty CP In Hồng Đăng.

Xem thêm: Thiết kế nhận diện thương hiệu