In thẻ VIP có kèm thêm bản đồ chỉ đường

 Admin    7/22/2021

Dịch vụ in thẻ VIP là phương thức tri ân, thể hiện sự quan tâm của đơn vị bạn muốn dành tặng cho toàn thể đối tượng khách hàng thân thiết. Đây là mẫu thẻ nhựa được làm bằng chất liệu PVC cao cấp, sở hữu đường nét bắt mắt, mẫu mã đẹp và đi kèm với nó là các tính năng tiện dụng cao.

Mẫu thẻ VIp ép nhũ

Mẫu thẻ VIP ép nhũ

In thẻ vip có thêm bản đồ chỉ đường

So với các loại thẻ nhựa thông thường khác, mẫu thẻ VIP thuộc loại thẻ cao cấp được sử dụng nhiều tại các doanh nghiệp hay công ty. Ngày nay, thẻ VIP còn xuất hiện phổ biến tại các salon tóc, thẩm mỹ viện, cửa hàng quần áo, trang sức...để gửi đến quý khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng các dịch vụ mà công ty cung cấp trong suốt thời gian vừa qua. Điều đó chứng tỏ vị thế của thẻ VIP trên thị trường hiện nay đang dần được khẳng định.

Thẻ VIP Hồng Đăng

Thẻ VIP Hồng Đăng

Xét trên phương diện Marketing thì thẻ VIP còn là phương tiện quảng cáo thông minh, tiết kiệm giúp mang hình ảnh của các doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng đông đảo thuộc các tầng lớp khác nhau. Hiện nay, một số cửa hàng còn kết hợp in thẻ VIP kèm theo mặt đằng sau là bản đồ chỉ đường. Đây cũng được đánh giá là phương pháp hoàn hảo giúp các khách hàng dễ dàng tìm đến địa điểm của các cửa hàng, đặc biệt là với những cửa hàng có đường đi lại khó nhớ.

thẻ vip

Việc tích hợp bản đồ chỉ đường mamng lại sự thuận tiện cho người dùng, khách hàng sẽ đánh giá cao sự tận tâm và phục vụ chu đáo của đơn vị bạn. Ngoài ra đây còn là cách giúp làm nổi bật sự chuyên nghiệp chăm chút đến từng chi tiết nhỏ mang lại sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng thẻ Vip đặc biệt này

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty cổ phần In Hồng Đăng là đơn vị chuyên nhận thiết kế và in ấn các mẫu thẻ VIP có chất lượng cao. Đội ngũ nhận viên thiết kế giàu kinh nghiệm song hành cùng các bạn tư vấn viên nhiệt tình chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho toàn thể quý khách hàng. Đến với công ty, khách hàng sẽ sở hữu những mẫu thẻ VIP đẹp độc đáo mới lạ với mức báo giá vô cùng hấp dẫn.