In thẻ VIP bạn cần lưu ý những gì?

 Admin    8/25/2016

Thẻ VIP là một trong những công cụ marketing và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất. Vì vậy việc đặt in thẻ VIP rất quan trọng bạn cần đầu tư thời gian và công sức mới có thể đem lại một ấn phẩm hoàn hảo mang lại nhiều lợi ích.

In thẻ VIP bạn cần lưu ý những gì?

Đặt in thẻ VIP cần lưu ý những gì?

In thẻ VIP cần đảm bảo cả hai yếu tố là chất lượng cũng như thẩm mỹ bên ngoài. Để làm được tất cả những điều ấy bạn cần lưu ý 1 vài vấn đề như sau:

1 Thiết kế thẻ

In thẻ vip cần lưu ý rất nhiều về thiết kế

Thẻ VIP không chỉ đơn thuần là một chiếc thẻ thông thường mà nó còn là một công cụ hữu hiệu giúp bạn chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Vì vậy khi thiết kế bạn cần chú ý

- Thiết kế ấn tượng làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp bạn

- Thẻ VIP được phân chia theo từng thứ hạng đối với từng lớp đối tượng khách hàng riêng vì vậy mỗi thiết kế cần có màu sắc khác nhau giúp nhân viên dễ dàng phân biệt.

- Cung cấp đầy đủ thông tin nhất của khách hàng cũng như chính sách được hưởng

2 Công nghệ in

In thẻ VIP bằng công nghệ in offset

Thẻ VIP thường được làm từ chất liệu nhựa bền đẹp. Tuy nhiên việc in lên chất liệu nhựa đòi hỏi công nghệ in hiện đại chuẩn xác không lem màu. Vì vậy bạn nên chọn một đơn vị in uy tín, in offset chất lượng để có thể gioa phó trọng trách này

3 Gia công thẻ

Đây là một bước cũng rất quan trọng mà bạn cần lưu ý, khi dập cắt thẻ VIP theo không thì các đường viền cạnh của thẻ thường khá sắc, bạn cần gia công mài góc tròn.

Gia công mài góc cạnh cẩn thận nhất

Bên cạnh đó các gia công khác như dập nổi chữ, in nhũ...sẽ giúp chiếc thẻ của bạn nổi bật hơn

 

Trên đây là môt vài lưu ý nhỏ có thể giúp bạn sở hữu những chiếc thẻ VIP ưng ý nhất. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Để được tư vấn thêm và đặt in thẻ VIP xin vui lòng liên hệ số hotline: 0422655666.

Công ty In Hồng Đăng hân hạnh được phục vụ bạn!

mau dan giay dan tuong phong ngu  Xem thêm: Vì sao in thẻ VIP được nhiều doanh nghiệp lựa chọn