In thẻ tích điểm tuyệt chiêu kinh doanh không nên bỏ quả

 Admin    12/16/2017

In thẻ tích điểm là một hình thức thu hút khách hàng đang được các đơn vị áp dụng rộng rãi. Thực tế cho thấy đây là một tuyệt chiêu kinh doanh mang lại hiệu quả lớn cho không ít đơn vị và ngành nghề.

Đôi nét về thẻ tích điểm

Thẻ tích điểm hay còn gọi là phiếu tích điểm nó cũng là một dạng biến thể của thẻ vip, thẻ giảm giá, thẻ khuyến mãi. Mỗi thẻ tích điểm sẽ có thời gian áp dụng cũng như những ưu đãi khác nhau. Hình thức tích điểm cũng rất đa dạng chẳng hạn như:

-Mua bao nhiều lần sẽ được giảm giá bao nhiêu % những lần mua tiếp theo.

-Giảm giá sâu hơn cho lầm mua thứ n nào đó.

-Tích đủ 100 điểm để đổi lấy quà tặng.

-Tích điểm để có cơ hội rút thăm trúng thưởng.

 

the-tich-diem-ha-noi

Và còn rất nhiều rất nhiều các hình thức tích điểm khác. Các hình thức tích điểm thường được áp dụng khác nhau tùy thuộc vào mặt hàng, dịch vụ kinh doanh hay quy mô cửa hàng doanh nghiệp. Thông thường các quán cafe, quán ăn, shop thời trang, spa, salon tóc...rất hay áp dụng hình thức tích điểm này.

Một số loại phiếu tích điểm thông dụng

-In phiếu tích điểm kết hợp với card visit: thường áp dụng cho các quán có quy mô nhỏ nhằm tiết kiệm kinh phí in.

-Thẻ tích điểm dạng card visit: được sử dụng phổ biến nhất vì tiện lợi và giá thành phải chăng.

-In thẻ tích điểm dạng tờ gấp.

-Thẻ ích điểm dạng đặc biệt.

 

in-the-tich-diem

Ý nghĩa của việc in thẻ tích điểm với hoạt động kinh doanh

Không phải ngẫu nhiên mà hàng loại doanh nghiệp, công ty đều sử dụng thẻ tích điểm vào hoạt động kinh doanh của mình. Thực tế hình thức này có tác dụng rất lớn trong thúc đầy hoạt động bán hàng của họ:

-Thẻ tích điểm có khả năng kích cầu: với hình thức tích điểm cho mỗi lần mua hàng dù điểm ít hay điểm nhiều bạn sẽ đều được hưởng các khuyến mãi, ưu đãi khác nhau. Hình thức này còn có sức hút hơn lớn so với cả voucher.

-Với dạng thẻ tích điểm kết hợp với card visit thì chiếc thẻ còn có vai trò giới thiệu, quảng bá công ty, cửa hàng, shop… tới với khách hàng.

-Thẻ tích điểm dễ sử dụng phù hợp với mọi khách hàng, chỉ cần khách chăm mua hàng là sẽ nhận được ưu đãi lớn. Vì dễ sử dụng, dễ có quyền lợi nên sức lan tỏa cũng rộng hơn.

-Ngoài ra in thẻ nhựa tích điểm gái thích rẻ và thiết kế đơn giản hơn.

Nếu bạn có nhu cầu in thẻ tích điểm giá rẻ, chất lượng vui lòng liên hệ với Hồng Đăng. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm Hồng Đăng chắc chắn khiến bạn hài lòng.