In thẻ tích điểm lợi nhuận cực cao

 Admin    5/31/2023

In thẻ tích điểm – Lợi nhuận cực cao

Nền tảng kỹ thuật số và hệ điều hành điện tử đang trở thành những phần mềm hỗ trợ mà mỗi nhà kinh doanh đang áp dụng ngày càng nhiều. Vì vậy in thẻ nhựa tích điểm luôn được quan tâm, bởi chỉ cần chiếc thẻ có thể quản lý được mọi khách hàng và tăng lợi nhuận không ngờ đến doanh nghiệp.

Công dụng thẻ tích điểm

loi-nhuan-in-the-tich-diem

Thẻ tích điểm thường được làm bằng chất liệu PVC 4 lớp hoặc 3 lớp ( tùy theo nhu cầu), được cấu tạo từ : text – hình ảnh – mã vạch hoặc số nhảy ( hoặc cả 2)

+ Thẻ tích điểm có mã vạch được khách hàng cung cấp với phần mềm chuyên dùng cho doanh nghiệp. Ví dụ :  kiot Việt, beesky,... 

+Số nhảy đối với thẻ tích điểm: số nhảy đối với từng mã của khách sẽ giúp.

the-tich-diem-ma-vach

- Tăng lợi nhuận nhờ thẻ tích điểm : với mục đích khách hàng mua sản phẩm sẽ được tích % trong thẻ, khách hàng có nhu cầu mua càng nhiều thì càng có nhiều điểm trong thẻ được quy chuyển thành tiền.  Doanh nghiệp sẽ tăng thêm lợi nhuận nhờ vào thẻ tích điểm.

+ Nhằm kết nối giữa nhà kinh doanh và khách hàng và tạo được lợi nhuận cho khách hàng khi mua sản phẩm. Thẻ tích điểm giúp tăng doanh số nhanh chóng và tạo động lực để khách hàng mua sản phẩm.

Mẫu mã thẻ tích điểm

Thẻ tích điểm đang có mặt tại rất nhiều các doanh  nghiệp và cửa hàng. Để đáp ứng được nhu cầu và tạo được giá trị đối với khách hàng, in Hồng Đăng đã tạo ra những mẫu thẻ tích điểm đẹp nhất và hot nhất phục vụ khách hàng.

the-tich-diem-gia-re-ha-noi

Hơn hết, in Hồng Đăng có đội ngũ nhân viên thiết kế vô cùng chuyên nghiệp thỏa sức sáng tạo cùng với khách hàng. 

the-tich-diem-mau-dep-nhat