In thẻ tích điểm lấy ngay nên chọn công ty in nào

 Admin    1/4/2018

Thời gian in thẻ nhựa nói chung thường là 3-5 ngày tùy yêu cầu và số lượng. Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn cần gấp và sử dụng dịch vụ in thẻ tích điểm lấy ngay thì bạn cần lưu ý lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng và không bị chèn ép về giá.

Lợi ích của dịch vụ in thẻ tích điểm lấy ngay

Sử dụng thẻ tích điểm ngày nay cũng được xem như một chiến dịch, biện pháp kinh doanh nhằm kích cầu, thúc đẩy lượng hàng, dịch vụ bán ra. Tích điểm cũng giống như giảm giám hay khuyến mãi nhưng hình thức này dễ áp dụng, dễ thực hiện và mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng nên được nhiều người tham gia.

Chỉ cần đến mua hàng là bạn sẽ có quyền lợi, tích được ít điểm thì giảm giá mức thấp, nhiều điểm hơn giảm giá mức cao. Khi bạn tích được đến một ngưỡng quy định sẽ được miễn phí hoặc nhận quà tặng...Bởi những lợi ích thiết thực đó mà sức lan tỏa  khi doanh nghiệp thực hiện tích điểm khuyến mãi khá cao.

 

in-the-tich-diem


Ngày nay không chỉ các shop quần áo thời trang mà đến các siêu thị,  cửa hàng ăn uống, spa, cửa hàng mỹ phẩm… đều áp dụng hình thức kinh doanh này và xem ra cũng đem lại hiệu qur thiết thực.

Và nếu lỡ một ngày chiến dịch của bạn đang đến gần mà bạn quên mất việc in thẻ  thì lúc này giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ in thẻ tích điểm lấy ngay.
 

the-tich-diem

Lựa chọn đơn vị in thẻ tích điểm lấy ngay

Thông thường khi đã sử dụng dịch vụ này là khách hàng đang gấp gáp về thời gian. Tuy gấp gáp nhưng yêu cầu về chất lượng và giá cả vẫn phải hợp lý. Nếu bạn chọn phải đơn vị không uy tín sẽ có 2 trường hợp xẩy ra:

- Lợi dụng tình thế khách hàng đơn vị in nâng giá thành in ấn lên.

- In ấn gấp trong khi không đủ năng lực nên không đảm bảo chất lượng.
 

in ấn thẻ tích điểm


Bởi thế để đảm bảo các yếu tố về thời gian, chất lượng, giá cả bạn hãy liên hệ với Hồng Đăng. Chúng tôi có đội ngũ nhân lực động dào, và máy móc chuyên dụng hiện đại luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu cảu khách hàng về mọi mặt. In thẻ nhựa lấy ngay tại Hồng Đăng chúng tôi cam kết:

-Cung cấp sản phẩm theo đúng thời gian khách hàng cần

-Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất

-Giá thành phải chăng nhất trên thị trường

-Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, cẩn thận

Chi tiết cụ thể hơn khách hàng vui lòng liên hệ để nhân viên tư vấn của chúng tôi trao đổi cặn kẽ hơn.