In thẻ nhựa vip lấy ngay có đắt không

 Admin    11/11/2017

In thẻ vip là việc làm rất cần thiết trong các hoạt động chăm sóc khách hàng để gia tăng lượng khách hàng trung thành và bền vững. Thẻ vip cũng được chia thành nhiều thứ hạng thẻ khác nhau để phù hợp với từng đối tượng khách hàng và các điều khoảng chính sách ưu đãi khách hàng của doanh nghiệp. Chính vì thế giá cả in ấn cũng là mối quan tâm lớn của khách hàng đặc biệt là in thẻ nhựa vip lấy ngay.

Báo giá in thẻ nhựa vip tại in Hồng Đăng

Khi in tại Hồng Đăng bạn đừng lo lắng về giá in. Bởi chúng tôi in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian nên bạn sẽ luôn có giá in thẻ nhựa vip giá rẻ tại Hà Nội và được miễn phí thiết kế theo yêu cầu.

Kích thước tùy chọn: size 86×54…

Nội dung: khách hàng cung cấp hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ

Công nghệ: offset, kỹ thuật số

Độ dày: 0,3mm; 0,5mm; 0,76mm…

Chất liệu thẻ in: nhựa PVC

Số lượng tùy chọn : từ 50 -100 chiếc trở lên.

in-the-nhua-vip

Bên cạnh đó giá in thẻ nhựa vip lấy ngay còn tùy thuộc vào số lượng in của bạn, số lượng in càng nhiều giá in sẽ càng rẻ. Và tùy vào chính sách ưu đãi của mỗi xưởng in, bạn nên tham khảo báo giá và lựa chọn cơ sở in thẻ nhựa phù hợp nhất.

Ưu điểm của in thẻ vip lấy ngay

Không ảnh hưởng đến chất lượng thẻ in.

Tiết kiệm thời gian in ấn, không mất thời gian chờ đợi.

Đảo bảo kịp thời tiến độ kế hoạch áp dụng thẻ vip vào chiến lược marketing.

in thẻ nhựa vip giá rẻ chi phí thấp.

Vì sao nên in thẻ vip bằng nhựa?

In thẻ vip cũng có thể in bằng giấy hoặc sử dụng bằng mã số, số điện thoại…. Tuy nhiên những phương pháp đó kém tính ưu Việt do thẻ giấy sẽ khó bảo quản bởi tác nhân môi trường, dễ rách, cháy, lát, bạc màu. Khi sẻ dụng mã số hay số điện thoại khách hàng thường khó nhớ hơn sử dụng thẻ hữu hình.
 

dich-vu-in-the-nhua-vip

 

Do đó in thẻ nhựa vip đã được sự ưu chuộm và áp dụng rộng rãi. Ngày nay, chương trình ưu đãi cho khách hàng được các xưởng in áp dụng ngày càng nhiều nếu bạn nắm bắt ữu đãi sẽ có giá in ấn rẻ hơn. Đặc biệt kỹ thuật in ngày càng phát triển và đa dạng nên in thẻ nhựa vip lấy ngay cũng không còn là bài toán khó trong ngành in ấn đặc biệt đối với những xưởng in uy tín giàu kinh nghiệm.

In Hồng Đăng tự hào là công ty in ấn hàng đầu Hà Nội, với đội ngũ kỹ thuật in nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ khiến bạn hài lòng với dịch vụ in thẻ nhựa vip lấy ngay của chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi để có giá tốt nhé.

Xem thêm: Cách in thẻ nhựa chuyên nghiệp