In thẻ nhựa tích điểm để chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn

 Admin    12/21/2017

Lấy được niềm tin và sự yêu mến của khách hàng là điều mà bất cứ người làm kinh doanh nào đều phải chú trọng. Hiện nay phần đông các doanh nghiệm đểu in thẻ nhựa tích điểm để giữ chân và thu hút khách hàng. Đây xem ra là biện pháp hiệu quả và hợp xu hướng.

In thẻ nhựa tích điểm là gì

Thẻ tích điểm là loại thẻ được sử dụng khá nhiều ở các hệ thống cửa hàng, siêu thị. Ngày trước thẻ được làm bằn giấy nhưng với những hạn chế như mau rách, nát ngày nay hầu hết thẻ được làm bằng nhựa PVC. Chiếc thẻ nhựa tích điểm vừa nhỏ gọn, dễ bảo quản lại hiện đại và chuyên nghiệp.

 

in-the-tich-diem(

Thông thường sẽ có nhiều hình thức tích điểm với nhiều ưu đãi ở các mức điểm khác nhau. Nhưng tựu chung lại vẫn là 2 loại chủ yếu sau:

-Tích điểm bằng lượt mua: tức mỗi lần bạn mua hay sử dụng dịch vụ sẽ được tính điểm. Chỉ cần bạn mua không quan trọng mua gì và mua bao nhiêu. Bạn có thể dùng thẻ này để mua hàng giảm giá hay đổi điểm lấy quà, quay trúng thường

-Tích điểm bằng giá trị hóa đơn:Số điểm được tích tùy thuốc vào giá trị hóa đơn bạn muốn mua. Ví dụ mua 100.000 đ được cộng 10 điểm, mua 1 triệu được cộng 100 điểm...

 

the-tich-diem-gia-re

In thẻ nhựa tích điểm để chăm sóc khách hàng tốt hơn

-Thẻ tích điểm giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng thân thiết hiệu quả hơn: nó là cách giúp khách hàng cảm nhận được sự quan tâm, yêu mến của doanh nghiệp với mình. Đáng nói hơn hình thức này rất công bằng nên khiến khách hàng hài lòng cao, mua nhiều được ưu đãi nhiều.

-Giúp doanh nghiệp thu hút được khách hàng mới, dùng thẻ tích điểm hình thức đơn giản, và quyền lợi thiết thực, người tiêu dùng lại luôn thích các chương trình ưu đãi, khuyến mãi bởi thế nó sẽ có sức lan tỏa lớn hơn.

Đối với khách hàng rõ ràng đây là quyền lợi thiết thực cho họ khi mua hàng. Bạn có thể mua hàng giá rẻ, hay đổi điểm lấy quà…

In thẻ nhựa tích điểm ở đâu chất lượng

Từ những phân tích trên chắc hẳn chúng ta đã nhận thấy những lợi thế khi in thẻ tích điểm. Bởi thế việc in thẻ nhựa giá rẻ càng được chú trọng hơn để đảm bảo chất lượng, thẫm mỹ. Và nếu bạn vẫn đang tìm kiếm 1 công ty in uy tín hãy liên hệ với Hồng Đăng. Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm trên thị trường in với công nghệ hiện đại và nguồn nhân lực giỏi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm bền, đẹp, giá rẻ theo đúng yêu cầu.