In thẻ nhựa PVC chất lượng cao giá hợp lý

 Admin    12/4/2017

Cùng với sự cải tiến về máy móc, công nghệ ngành in nói chúng và in thẻ nhựa nói riêng đang ngày càng  tiến bộ về mọi mặt. Việc in thẻ nhựa PVC chất lượng cao giờ đây đã trở thành yêu cầu, xu hướng bắt buộc đối với các công ty in

In thẻ thẻ nhựa PVC chất lượng  là xu hướng hiện nay

Tấm thẻ nhựa ngày càng trở nên thông dụng phổ biến và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Nó giờ đây không chỉ đơn thuần là thẻ nhân viên, thẻ sinh viên, thẻ hội viên… để giúp chúng ta quản lý nhân lực nội bộ dễ dàng nữa mà nó còn được sử dụng để tiếp cận với khác hàng chẳng hạn như tấm thẻ vip, thẻ quà tặng… Hay còn được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực ngân hàng….Vai trò vị trí của nó ngày càng nâng lên.

in thẻ nhựa PVC chất lượng cao

Nhờ đó cách nhìn cách đánh giá của chủ doanh nghiệp, tổ chức với món đồ này cũng đang dần thay đổi. Người ta biết tấm thẻ giờ đây cũng là một cách tiếp thị quảng bá và cũng là hình ảnh phản chiếu sự chuyên nghiệp của công ty… Do đó đòi hỏi về chất lượng ngày càng cao với nhiều yêu cầu khắt khe hơn. Đây là yếu tố quan trọng thúc đầy ngành in thẻ nhựa phát triển theo hướng tích cực.

Ngoài ra khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, ngành in trên thế giới đang trở mình từng ngày. Máy móc công nghệ hiện đại ngày càng trờ nên phổ biến.

Trước đây các loại thẻ nhựa ở nước ta chủ yếu được sản xuất từ nhựa pha cộng với mực in thông thường nên chất lượng chưa được cao, màu kém. Thẻ có độ bền không cao dễ bong tróc và bay màu sau một thời gian sử dụng. Hiện nay hầu hết các đơn vị lớn đã nhập khẩu về máy móc và công nghệ mới nên chất lượng sản phẩm được cái tiến rõ rệt.

In thẻ nhựa chất lượng cao hãy đến với Hồng Đăng

In Hồng Đăng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường in ấn. Với tiềm lực hiện có chúng tôi luôn đi đầu trong việc đầu tư cải tiến máy móc kĩ thuật. Hiện chúng tôi sở hữu công nghệ in offset nhiều màu 2 mặt  và công nghệ ép nhiệt bằng máy éo cao tần tiên tiến nhất Việt Nam.

Dịch vụ in thẻ nhựa PVC

Thẻ nhựa được làm bằng nhựa PVC cao cấp đảm bảo chất lượng, khách hàng có thể tùy chọn về kiểu dáng và kích thước nếu có yêu cầu. Hồng Đăng cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng nhất. Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn kỹ lưỡng hơn .

Xem thêm:  Những mẫu thẻ nhựa đẹp nhất 2018