In thẻ nhựa lấy ngay tại Hà Nội

 Admin    16/03/2018

Thẻ nhựa ngày càng xuất hiện nhiều trong cuộc sống hiện đại. Bạn đang lựa chọn một dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng. Bạn đang cần in thẻ nhựa số lượng lớn trong thời gian gấp? Vậy chúng tôi xin gợi ý cho bạn dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay của Công ty cổ phần in Hồng Đăng.

Tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi in thẻ nhựa

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, bạn luôn cần những dịch vụ in thẻ nhựa nhanh chóng, mất thời gian ít. Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, in Hồng Đăng lựa chọn một thời gian in thẻ nhanh chóng, chất lượng cho khách hàng. Đem lại sự hài lòng nhất dành cho khách hàng.

 

in-nhanh-the-nhua

 

Dịch vụ in thẻ nhựa của chúng tôi được sự tin tưởng của khách hàng không chỉ bởi chất lượng tốt trên thị trường mà có thể tiết kiệm cho khách hàng thời gian in thẻ, giúp khách hàng sắp xếp công việc của mình và không bị bỏ lỡ việc.

Chỉ mất 3- 5 ngày chúng tôi đã hoàn thành mọi công đoạn in cho khách hàng. Như vậy khách hàng sẽ yên tâm hơn khi cần thẻ trong thời gian ngắn.

Đặc biệt nếu khách hàng cần thẻ nhựa gấp trong ngày thì chúng tôi sẽ ưu tiên đơn hàng và hoàn thành ngay trong ngày. Điều này giúp khách hàng không bị trễ lỡ công việc.

 

in-the-nhua-lay-ngay

 

Nếu bạn băn khoăn về chất lượng dịch vụ khi in thẻ lấy ngay thì xin hãy yên tâm về chúng tôi. Chúng tôi sử dụng những công nghệ in thẻ chất lượng, có thể in thẻ số lượng lớn nhanh chóng, đảm bảo về chất lượng,

Bạn cũng không cần lo lắng về giá thành in thẻ bởi chi phí in thẻ sẽ không thay đổi khi cần in thẻ lấy ngay.

 

lam-the-nhua-lay-ngay

Báo giá in thẻ nhựa lấy ngay tại in Hồng Đăng

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả khi in thẻ nhựa, bạn có thẻ tham khảo bảng giá in thẻ của chúng tôi tại đây

Với bảng giá trên bạn có thể thấy được mức giá của chúng tôi có phần rẻ hơn thị trường. Đó là lí do khách hàng lựa chọn chúng tôi bởi với mức giá rẻ hơn thị trường mà khách hàng vẫn được sử dụng những dịch vụ in thẻ chất lượng cao.

 

in-nhanh-the-nhua-pvc

Không chỉ vậy khi in thẻ với số lượng càng nhiều bạn sẽ được giảm giá tùy theo số lượng thẻ. Bên cạnh đó khách hàng sẽ được chiết khấu sản phẩm với số lượng lớn cùng những ưu đãi lớn.

Để thẻ nhựa đẹp và thu hút hơn, bạn có thể lựa chọn những dịch vụ in thẻ đi kèm như ép nhũ, dập nổi, tạo mã vạch. Với mỗi dịch vụ trên bạn chỉ mất thêm vài trăm đồng mỗi thẻ để có thể sở hữu một dịch vụ chất lượng.

Cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

>>Xem thêm: Tại sao in thẻ nhân viên lấy ngay được sử dụng rộng rãi