In thẻ nhựa khuyến mãi để kích cầu vào dịp cuối năm

 Admin    12/18/2017

Giảm giá, khuyến mãi luôn là một chiến lược kinh doanh hiệu quả. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng nó khéo léo vào dịp cuối năm để kích cầu. Hãy liên hệ với Hồng Đăng ngay để in thẻ nhựa khuyến mãi giá rẻ, chất lượng nhé.

Ý nghĩa của các chiến dịch khuyến mãi

Theo các chuyên gia kinh tế đẩy mạnh chiến dịch khuyến mãi chính là cách để khuyến khích khách hàng cũ mua sắm dễ hơn 60 % . Nó là chiến lược thông minh đánh trúng tâm lý của khách hàng. Vậy thì vào dịp cuối năm công ty bạn đã chuẩn bị cho chiến dịch khuyến mãi nào chưa. Với nguồn chi phí thấp và tận dụng được các nguồn lực có sẵn tin rằng các chiến dịch đó sẽ phát huy được hiệu quả như mong muốn. Đây cũng là cách giúp chăm sóc khách hàng, xây dựng khách hàng tập trung cho công ty và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

in thẻ nhựa giảm giá

Để đảm bảo cho chiến dịch thành công thì một công đoạn không thể thiếu đó chính là in thẻ nhựa khuyến mãi. Về quy cách thẻ nhựa khuyến mãi cũng không khác nhiều so với các loại thẻ thông thường. Kích thước chúng thường là 86 x 54 x 0.76 mm, chất liệu nhựa PVC, in trên 1 hoặc 2 mặt.

Về thông tin in trên thẻ cũng khá đơn giản nhưng quan trọng nhất là làm nổi bật được thương hiệu công ty và nội dung chiến dịch và gây được ấn tượng đối với khách hàng.

Chiếc thẻ tuy nhỏ bé nhưng lại đóng vài trò quan trọng trong việc thành bại của doanh nghiệp vì thế bạn cần cân nhắc và xem xét kỹ khi lựa chọn công ty in

Địa chỉ in thẻ nhựa khuyến mãi chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ in thẻ nhựa chuyên nghiệp thì Hồng Đăng chính là sự lựa chọn thông minh và tối ưu nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường in Hồng Đăng có đủ năng lực về máy móc thiết bị và con người  đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm in đẹp mắt, chất lượng. Thêm vào đó việc gia công sẽ giúp thực hiện các công đoạn như: dập nổi thông tin khách hàng, dài từ mã vạch….

thẻ giảm giá

Đến với Hồng Đăng là đến với dịch vụ uy tín, chất lượng cam kết mang lại,

  • Thiết kế đẹp, độc đáo hợp với từng doanh nghiệp, ngành nghề
  • Thời gian in nhanh chóng
  • Chất lượng thẻ tốt
  • Giá cả cạnh tranh chỉ bằng 80% so với các doanh nghiệp khác
  • Giảm giá sâu đối với các đơn hàng lớn
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể hơn.

Xem thêm:  In thẻ tích điểm tuyệt chiêu kinh doanh không nên bỏ quả