In thẻ nhựa giảm giá lấy ngay có chất lượng không

 Admin    11/9/2017

Thẻ giảm giá là một trong những phương thức giúp kích cầu mua sắm và làm thăng sự gắn bó lâu dài của khách hàng. In thẻ nhựa giảm giá ngày càng được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều đặc biệt là ngành bán lẻ. Không ít khách hàng cần gấp và đã sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa giảm giá lấy ngay nhưng lại lo lắng về chất lượng thẻ. Để trả lời cho câu hỏi này bạn hãy cùng Hồng Đăng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Thẻ giảm giá là gì?

Thẻ giảm giá là những sản phẩm được in bằng giấy hoặc in thẻ nhựa giảm giá để minh chứng cho khách hàng sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá mà nhà hàng, cửa hàng, siêu thị…đang tổ chức triển khai. Trên thẻ sẽ được in thời gian chương trình giảm giá, tên thương hiệu, doanh nghiệp, giá trị giảm giá…
 

in-the-giam-gia-o-dau


Có nên in thẻ nhựa giảm giá lấy ngay không?

Trong kinh doanh việc thực hiện đúng kế hoạch là điều rất quan trọng và cần thiết, nếu lỡ có hội rất có thể ảnh hưởng tới kết quả của cả kế hoạch đã đề ra. Do đó nếu cần gấp thẻ giảm giá cho chương trình ưu đãi bạn hãy nghĩ tới in thẻ nhựa giảm giá lấy ngay để tiết kiệm thời gian in ấn và đảm bảo tiến độ kế hoạch cho bạn.

Dù in lấy ngay nhưng chất lượng in ấn vẫn không hề thay đổi  hơn nữa với chất liệu nhựa bạn có thể lưu giữ trong thời gian dài, bền, đẹp mà không sợ ảnh hưởng của tác nhân môi trường. Để có chất lượng in tốt bạn hãy tìm địa chỉ in thẻ nhựa có uy tín trên thị trường.
 

the-giam-gia

Quy cách in thẻ nhựa giảm giá

Khi in thẻ nhựa giảm giá lấy ngay tại in Hồng Đăng bạn sẽ được:

Thiết kế: miễn phí theo yêu cầu

Kích thước : in thẻ nhựa giảm giá bạn sẽ được in kích thước theo yêu cầu hoặc kích thước bằng thẻ ATM, 86x54x0.76 (mm)

Chất liệu in: nhựa PVC

Công nghệ in: ép nhiệt bằng máy ép cao tần

Kỹ thuật gia công: bo góc cắt xén

Thời gian giao hàng: Theo yêu cầu

Chi phí giao hàng: Miễn phí

Số lượng in: Theo yêu cầu

In Hồng Đăng luôn cam kết về chất lượng cho tất cả khách hàng in thẻ nhựa khuyến mại, giảm giá. Nếu sản phẩm không đúng như tư vấn các bạn sẽ được in lại hoàn toàn miễn phí.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín trong nghề, chúng tôi đã làm hài lòng và là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước khi sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa giảm giá lấy ngay và các dịch vụ in ấn khác. Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn hay cần tư vấn hãy gọi cho chúng tôi hoặc truy cập website: inhongdang.com.vn