In thẻ nhựa giá rẻ chiến lược khôn ngoan của các doanh nghiệp

 Admin    12/2/2017

Có rất nhiều lựa chọn in thẻ nhựa, tại sao các doanh nghiệp vẫn ưu tiên lựa chọn in thẻ nhựa giá rẻ? Bởi thẻ nhựa là một sản phẩm đặc thù mà chất lượng không quá chênh lệch ở các phân khúc và rất dễ dàng lựa chọn.

Chiến lược khi in thẻ nhựa giá rẻ


Do cạnh tranh thương mại mà hầu hết các doanh nghiệp in ấn ngày nay đều phải đưa ra những chiến lược hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng. Một trong số đó là chiến lược giá rẻ với sản phẩm thẻ nhựa. Trước đây, khi mà thẻ nhựa chưa còn được sử dụng phổ biến như bây giờ thì người ta vẫn e ngại về giá cả lẫn độ an toàn với sức khỏe của nó. Ngày nay, khi mà yêu cầu của xã hội và phát triển công nghệ khiến thẻ nhựa sống dậy thì nhu cầu in thẻ nhựa giá rẻ trở nên phổ biến.
 

cach-in-the-gia-re


Khác với các sản phẩm in ấn khác, thẻ nhựa duy nhất chỉ có lựa chọn là PVC 3 lớp và PVC 4 lớp. Cả hai loại thẻ này đều rất bền và cứng, có thể chịu được lực bẻ cũng như độ dẻo dai nhất định tuyệt vời. Đối với các sản phẩm thẻ nhựa mang tính hành chính như card visit, thẻ nhân viên, thẻ học sinh sinh viên thì bạn có thể giảm bớt các bước gia công cầu kỳ, phức tạp và khiến tăng giá thi công. Do vậy mà chiến lược chung của các công ty, doanh nghiệp hiện nay đều lựa chọn in thẻ nhựa giá rẻ để có được những lợi ích tốt nhất.

Những tiêu chí hàng đầu mà thẻ nhựa giá rẻ cần có


1. Tiêu chí số lượng

Cách tiết kiệm tốt nhất đó là bạn in với số lượng nhiều , vì in thẻ nhựa giá rẻ số lượng nhiều thì giá càng giảm. Và đây chính là tiết kiệm ngân sách tốt nhất cho bạn. Bạn có thể chọn loại thẻ 3 lớp thay vì 4 lớp để in và hãy để các nhà in cung cấp cho bạn mẫu phù hợp với nhu cầu mà giá cả lại rẻ.

lam-the-nhua-gia-re2. Tiêu chí thiết kế

Tiêu chí thứ 2 chính là định hướng thiết kế, việc thiết kế thẻ nhựa vô cung quan trọng. Khi mà ngân sách của bạn có giới hạn, bạn có thể tự tay thiết kế bằng các phần mềm thiết kế chuyên dụng hoạc thương lượng với công ty in để giảm chi phí thiết kế cho bạn.

3. Tiêu chí chăm sóc khách hàng

Dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ không có nghĩa là chất lượng CSKH kém. Sau khi in, dù có kiểm tra kĩ lương thì tỉ lệ sai sót một vài sản phẩm là điều bình thường. Cũng có thể là khách hàng không ưng ý và muốn cải thiện hoặc gia công thêm. Đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho CSKH của In Hồng Đăng nhé, bạn sẽ được chăm sóc tận tình và chu đáo nhất.

Đọc thêm: Phân biệt thẻ nhựa 3 lớp và thẻ nhựa 4 lớp