In thẻ nhựa bằng máy ép cao tần

 Admin    5/26/2023

Công nghệ in thẻ nhựa bằng máy ép cao tần là một trong số những công nghệ được các đơn vị chuyên thiết kế và in ấn thẻ nhựa lựa chọn hàng đầu. Đây cũng là hình thức dùng để sản xuất ra những mẫu thẻ nhựa 4 lớp có chất lượng cao, vừa đảm bảo được chất lượng thành phẩm sau này lại vừa mang đến độ bền thẻ cực tốt.

Hiện nay vẫn còn khá nhiều khách hàng đặt ra cho mình câu hỏi: Liệu in thẻ nhựa bằng máy ép cao tần có thực sự tốt và nó chính xác nó sẽ đem lại hiệu quả ra sao? Để trả lời cho câu hỏi này, đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu về các bước dùng để in thẻ nhựa 4 lớp. Cụ thể như sau:

in-the-nhua

 

Đầu tiên, chúng ta sẽ tiến hành in hai mặt của file thiết kế vào 2 tờ giấy nhựa riêng biệt cùng sở hữu kích thước A4 giống nhau. Tiếp đến sẽ tiến hành áp cả hai tờ giấy nhựa trên với nhau và ép hai tờ nhựa trong vào cả hai bên. Cuối cùng, chúng ta sẽ để chúng được ép qua máy ép cao tần với một mức nhiệt độ nhất định, phù hợp với từng loại chất liệu khác nhau.


the-nhua
 

Thông thường với kích thước một tấm A4 có thể chia ra được 10 thẻ nhựa có kích cỡ vừa. Ngoài ra, nếu muốn cỡ thẻ to ra thì sẽ được số lượng ít đi. Phần bế thẻ này sẽ được làm bằng tay hoặc bằng máy bế thẻ tự động. Do được trải qua công đoạn hoàn thiện chuẩn xác nên những mẫu thẻ nhựa được làm từ công nghệ máy ép cao tần sẽ sở hữu chất lượng và độ bền hoàn hảo.

Hiện nay, tuổi thọ của những chiếc thẻ nhựa như vậy có thể kéo dài hàng chục năm nếu người dùng biết cách bảo quản và sử dụng đúng phương pháp. Toàn bộ phần thiết kế, in ép và bế đều được tiến hành cẩn thận dù là chi tiết nhỏ nhất nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.