In thẻ nhân viên chất lượng tốt, giá phải chăng ?

 Admin    8/16/2023

Hiện nay có rất nhiều công ty in thẻ nhân viên với giá rẻ ở địa bàn Hà Nội nhưng để tìm được một công ty mà vừa in đẹp, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng thì không phải công ty in nào cũng có thể đáp ứng được. Một trong số những công ty in có thể làm được điều đó là in Hồng đăng. In thẻ nhân viên là một dịch vụ có thâm niên khá lâu năm của In Hồng Đăng.

Thẻ nhân viên

Mẫu thẻ nhân viên đẹp tại Hồng Đăng

Ưu điểm khi in thẻ nhân viên tại Hồng Đăng

Với kinh nghiệm đến từ đội ngũ thiết kế lâu năm kết hợp với những công nghệ in mới. In Hồng Đăng tự hào đem đến cho các bạn những sản phẩm in thẻ nhựa nhân viên với giá rẻ nhất mà chất lượng tốt. Với thẻ nhân viên bình thường thì quý khách có thể có nhiều lựa chọn như lựa chọn chất liệu để in. Có in Offset nhiều màu, 2 mặt. Ngoài ra thì thẻ nhựa nhân viên còn được in Hồng Đăng gia công bo góc, được ép nhiệt bằng máy ép cao tần. Khiến cho chiếc thẻ trở lên bóng bẩy và đẹp mắt hơn. In hồng đăng cũng sẽ miễn phí hoàn toàn cho quý khách đối với công đoạn thiết kế. Sẽ thực hiện theo những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách.

 

thẻ nhân viên

 

Ngoài ra thì In Hồng Đăng cũng có rất nhiều những mẫu in thẻ nhân viên để cho quý khách có thể lựa chọn riêng cho mình.

Thời gian cũng là một yếu tố làm lên thương hiệu In Hồng Đăng. Nhờ những yêu tố cốt lõi mà công ty có được thì những sản phẩm in thẻ nhựa nhân viên sẽ có thời gian từ khi thiết kế cho tới khi thành phẩm chỉ trong 1 ngày có thể lấy ngay. In hồng đăng cũng sẽ miễn phí giao hàng đối với khách hàng trong địa bàn hà nội.

Hãy đến với In Hồng Đăng. Công ty bạn sẽ có được những tấm thẻ nhân viên đẹp và sang trọng nhât.

>> Xem Thêm  Vì sao dịch vụ in thẻ Vip được nhiều doanh nghiệp chọn lựa