In tem nhãn mác sản phẩm

 Admin    6/6/2023

In nhãn mác sản phẩm một phần không thể thiếu trong các doanh nghiệp ra mắt sản phẩm mới và cải tiến nhãn mác sản phẩm đã có nhằm tăng doanh số bán hàng. Nhãn mác là một thành phần không thể thiếu trong mỗi sản phẩm, tem nhãn sản phẩm nắm một vài trò cực kỳ quan trọng trong doanh số bán hàng. Một sản phẩm chất lượng tốt những nhãn sản phẩm không được quan tâm, hoặc không được quam tâm đúng mức thì sản phẩm chưa tiếp cận với người dùng.

 

in tem nhãn sản phẩm

 

Không biết rằng sản phẩm có tốt hay không, Nhưng nhìn vào một sản phẩm được đầu từ về tem nhãn, được đầu tư về hình ảnh, vỏ hộp chuyên nghiệp thì là một điểm cộng cho sản phẩm rồi.

Mỗi lĩnh vực sẽ có thông tin tem nhãn sản phẩm khác nhau nhưng đều bắt buộc phải có những thông tin sau:

1. Thông tin công ty

·         Tên công ty

·         địa chỉ sản xuất

2. Thông tin sản phẩm

·         Tên sản phẩm

·         Thành phần

·         Hình ảnh sản phẩm

·         Công dụng

·         Hướng dẫn sử dụng

·         Ngày sản xuất, hạn sử dụng

in tem nhan mac san pham

Những thông tin trên nhãn mác sản phẩm nhiều hay ít còn phụ thuộc vào kích thước tem nhãn.In Hồng Đăng với kinh nghiệp 10 năm in ấn, thiết kế tem nhãn, vỏ hộp sản phẩm.  Khách hàng quen thuộc của chúng tôi là những tập đoàn, công ty lớn trong nước như FPT, PETROLIMEX, VIETCOMBANK, VINAPHONE, GOLDSUN, HIPT, LUCKY HOUSE, VIETTEL, VTV và rất nhiều công ty khác.

Bất kỳ từ ngữ, chữ cái, con số, các thông tin của sản phẩm hình ảnh, hình dáng, màu sắc, logo, nhãn mác hoặc sự kết hợp các yếu tố có khả năng phân biệt được để sử dụng để phân biệt nhãn mác, hàng hóa hoặc dịch vụ đều được xem là một nhãn hiệu.

Các loại tem nhãn tiêu biểu

 

in tem nhan dep

Nhãn bóng vàng

in tem nhan san pham

Nhãn mác decal

in tem nhan

Nhãn mác giấy

nhãn dệt quần áo

Nhãn dệt thời trang

Dịch vụ liên quan:

>> In tem nhãn mác decal

>> in tem bảo hành