In phong bì giá rẻ với số lượng lớn

 Admin    6/3/2016
Công ty CP In Hồng Đăng chuyên thiết kế, in phong bì giá rẻ, chất lượng cao, cam kết mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Với những hợp đồng số lượng lớn, quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi, chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm và cảm nhận nhé. 
 
  ✔   Ý nghĩa của phong bì thư
 
In phong bì là một phần nhỏ trong việc thể hiện thương hiệu của doanh nghiệp, tuy nhiên nó thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp dưới góc độ nhìn nhận của xã hội. Sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp phụ thuộc chính vào những mẫu phong bì đó.
 
    In phong bì
 
Bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều cần một mẫu phong bì cho công ty mình để tạo được nét riêng biệt, dấu ấn mạnh mẽ trong lòng những người được nhận, cần phải chú ý quan tâm những yếu tố nhận diện thương hiệu như in phong bì, in thẻ tích điểm, in lịch tết... ngay từ đầu thì mới thành công trên con đường xây dựng thương hiệu vững mạnh.
 
Mẫu phong bì 04
 
Nhận biết được tầm quan trọng của những yếu tố đó, In Hồng Đăng đã cung cấp cho quý khách hàng nhiều dịch vụ ngoài in phong bì giá rẻ như: in giấy khen, bằng khen, in thẻ tích điểm, in thẻ nhân viên... nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 
Khi thiết kế phong bì thư, chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chuẩn thiết kế, ngoài những yếu tố đơn giản, còn đặc biệt chú ý làm nổi bật những thông tin cần thiết mang tầm quan trọng như: Tên công ty, logo, địa chỉ, một số thông tin khác... 
 
Mẫu phong bì 10
 
Để gây sự chú ý, chúng tôi thường sử dụng họa tiết chìm để tạo dấu ấn cho phong bì trang trọng và đẹp mắt hơn. Đặc biệt lưu ý, tránh thiết kế phong bì nhiều màu sắc, làm diêm dúa gây rối mắt người nhìn.
 
Mẫu phong bì 05
 
 
✔   Các sản phẩm in phong bì mà In Hồng Đăng cung cấp:
 
-        In Phong bì A6 (12cm x 22cm)
-        In Phong bì A5 (16cm x 23cm )
-        In Phong bì A4 (25cm x 34cm)
 
Công ty in phong bì giá rẻ tại Hà Nội
 
✔   Bạn nhận được những gì khi in phong bì tại In Hồng Đăng?
 
-        Miễn phí thiết kế phong bì A4 theo ý tưởng yêu cầu của khách hàng
-        Giao hàng đúng hẹn
-       Trong trường hợp các mẫu phong bì sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng hoặc không đúng yêu cầu sẽ được làm lại (hoàn toàn miễn phí)
-       Tiết kiệm thời gian với dịch vụ : Tư vấn – In ấn – Thiết kế - Giao nhận - áp dụng tại cùng một địa điểm
-       Chiết khấu %, giảm giá cho khách hàng đặt in phong bì lần thứ 2
 
Liên hệ ngay 0422 655 666 để được tư vấn cụ thể về dịch vụ in phong bì giá rẻ nhé!