In phong bì A4 đẹp giá rẻ

 Admin    8/15/2023

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng,thì mỗi doanh nghiệp sẽ in phong bì  với các kích thước khác nhau, thông thường là in phong bì A4, A5 hoặc A6. 

In phong bì A4 kích thước 34cm x 25cm là một trong những dịch vụ nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng tại In Hồng Đăng. Các doanh nghiệp dù lớn dù nhỏ đều cần tạo riêng cho mình những mẫu in phong bì đẹp, ấn tượng, xây dựng cho mình một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. .

Những chiếc phong bì thư khổ A4 được sử dụng để đựng các hợp đồng quan trọng, những hóa đơn, tài liệu... gửi tới đối tác, khách hàng của mình. Do đó chúng cần được thiết kế sao cho ấn tượng nhất, thể hiện sự chuyên nghiệp nhất. 

 

mau-phong-bi-dep

 

Chất liệu được sử dụng để in phong bì A4 được chọn lọc kỹ lưỡng hơn các loại phong bì có kích thước khác, thông thường sử dụng giấy offset nhập, giấy couche hay duplex với định lượng khoảng từ 150 đến 250gsm.

Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu sử dụng các loại giấy cao cấp khác khi gửi thư, tài liệu, hợp đồng tới các đối tác, khách hàng có tầm ảnh hưởng tới công ty mình. 

 

mau-phong-bi-dep

 

Những chiếc phong bì được gửi đi đại diện cho bộ mặt của công ty, các khách hàng, đối tác trung thành hay tiềm năng sẽ đánh giá công ty của bạn qua những yếu tố nhận diện thương hiệu như phong bì, card visit,... 

Những thông tin cần thiết như logo, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại đều phải được ghi rõ trên những mẫu in phong bì A4. Điều đó là hiên nhiên bất cứ công ty nào cũng đều làm được, nhưng làm thế nào để khách hàng có ấn tượng với sự hấp dẫn, chuyên nghiệp ở mẫu phong bì của bạn, điều gì làm cho họ chỉ cần nhìn qua là nhận ra nó thuộc công ty nào mà không cần đọc thông tin người gửi? Điều này nằm ở chỗ những mẫu in phong bì A4 của bạn được thiết kế như thế nào. 

Thiết kế phong bì A4 đẹp

Bạn cần tìm cho mình một đơn vị in và thiết kế phong bì đẹp, uy tín, chuyên nghiệp với giá thành hợp lý.

In Hồng Đăng chính là sự lựa chọn tuyệt vời, bạn không cần phải suy nghĩ tìm giải pháp phát triển bộ nhận diện cho công ty mình nữa, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu in phong bì đẹp, ấn tượng nhất, ngoài ra các bạn còn được tư vấn, báo giá về các dịch vụ khác như in thẻ nhân viên, in thẻ VIP, in lịch tết, in giấy khen, bằng khen... với nhiều ưu đãi.

Hẹn gặp lại các bạn tại In Hồng Đăng!

Xem thêm: >> Quy trình in phong bì tại công ty cổ phần In Hồng Đăng