In lịch tết và các loại lịch tết giá rẻ 2018

 Admin    2/21/2019

Lịch tết đã trở thành nét văn hóa truyền thống của mỗi gia đình Việt. Chính vì vậy In lịch tết là những món quà tết giao lưu tình cảm không thể thiếu mỗi dịp tết của các cá nhân, doanh nghiệp.

In Hồng Đăng là địa chỉ in lịch tết giá rẻ và đẹp, uy tín nhiều năm nay, với hệ thống xưởng in Offset máy móc hiện đại đáp ứng chất lượng và thời gian mọi đơn hàng đặt in lịch tết. Đặt in lịch tết tại in Hồng Đăng quý khách sẽ tiết kiệm tối đa chi phí mang lại nhiều lợi ích cho quý khách và doanh nghiệp.

Hơn 10 năm thâm niên trong nghề chúng tôi đã trở thành cơ sở in lịch tết uy tín của hơn 1200 khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng in khi hợp tác cùng Hồng Đăng.

In Lịch độc quyền

Không như các loại lịch khác có sẵn phôi lịch. In lịch độc quyền  với lịch thị được thiết kế in ấn và sản xuất từ khâu thiết kế cho đến khi thành phẩm hoàn thành. Lịch có rất nhiều loại khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn hoặc có thể theo phong cách thiết kế lịch tết riêng với các loại lịch như: lịch treo tường, thiết kế lịch để bàn, thiết kế lịch treo tường gáy xoắn loại 1 tờ - 5 tờ - 7 tờ - 13 tờ.
 

lich-7-to

In lịch treo tường

In lịch treo tường có loại 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ, nhưng thông thường mỗi tờ có lịch 2 tháng trong năm, nghĩa là một cuốn lịch treo tường thường có 6 tờ. Một số nhà sản xuất lịch tăng thêm tờ bìa bên ngoài, vì vậy lịch có thể có đến 7 tờ. Lịch có kích thước to như một bức tranh 36×70) cm hoặc (41×63), lịch được in các hình ảnh như: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng hoành tráng vv...

In lịch để bàn

Lịch để bàn có thiết kế nhỏ gọn nên được các doanh nghiệp khá ưu chuộm để làm quà tặng đặc biệt là tặng nhân viên. Ngoài tác dụng để cung cấp thông tin và giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp, lịch còn nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình. Lịch phổ biến với thiết kế lịch chữ A và lịch để bàn chữ M.

 

lich-ban

In Lịch phôi sẵn

Đây là loại lịch in có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí thiết kế lịch tết tối đa. In lịch phôi được thiết kế theo mẫu sẵn có chủ đề khá đa dạng cũng rất đa dạng như: phong cảnh, thư pháp, cảnh thiên nhiên đẹp,…. Tại chân lịch vẫn có khoảng trống để quý khách có thể in nội dung quảng cáo của công ty mình.

Bạn muốn in lịch tết giá rẻ hãy liên hệ với Hồng Đăng để có giá in tốt nhất nhé.