In lịch tết số lượng ít giá rẻ miễn phí giao hàng

 Admin    2/21/2019

Tết này bạn đã đã in lịch tết tặng quý khách hàng đối tác, nhân viên chưa? Nếu chưa hãy lên kế hoạch chuẩn bị ngay hôm nay để kịp biếu, tặng người thân, đối tác nhân dịp năm mới nhé. Công ty in Hồng Đăng nhận in lịch tết số lượng ít giá rẻ, túi giấy, các loại lịch theo yêu cầu… Chúng tôi cam kết về chất lượng và thời gian giao hàng cho bất kể loại hình in nào của quý khách.

Giá in lịch tết số lượng ít có đắt không?

Giá in lịch tết số lượng ít có đắt không là câu hỏi của rất nhiều quý khách khi đang muốn in lịch với số lượng ít. Cũng giống như in các loại lịch thông thường, giá in sẽ phụ thuộc vào số lượng in, chất lượng giấy, loại hình gia công… Khi in số lượng ít giá in sẽ cao hơn một chút so với in thường do vẫn cùng một lần thiết kế lịch tết, in và gia công như in số lượng nhiều.
 

in-lich-tet-it

Những lưu ý khi in lịch tết số lượng ít

Nên in thời gian sớm: Để chủ động trong thời gian in ấn và tránh trường hợp các công ty in không mấy mặn mà khi in số lượng ít và bị ép giá quý khách nên in sớm không nên để sát ngày dự tính.

Những loại lịch in số lượng ít: Tại in Hồng Đăng chúng tôi nhận in tất cả các loại lịch với số lượng tùy chọn như: lịch để bàn chữ A, chữ M, lịch bloc, lịch treo tường…

Cách tiết kiệm chi phí: Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí tối đa khi in lịch bạn có thể lựa chọn phôi lịch có sẵn thay vì in lịch theo yêu cầu.
 

lịch-tet-so-luong-it

Vì sao bạn nên in tại in Hồng Đăng

Công ty in Hồng Đăng là một trong những công ty in lịch tết đã có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động trong ngành in ấn. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành cùng  đội ngũ nhân viên tốt nghiệp các trường đại học. Đặc biệt có thêm niên, tâm huyết trong nghề cùng sự áp dụng những thiết bị và kỹ thuật in tiên tiến nhất như: in offset, in kỹ thuật số…. Chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng và hài lòng nhất với giá thành rẻ nhất khi in lịch tết số lượng ít.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cam kết thời gian giao hàng đúng hẹn, miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội hoặc với số số lượng lớn. Hỗ trợ thiết kế lịch tết, tư vấn, giải đáp thắc mắc 24/7 cho mọi loại lịch.

Nếu quý khách đang có ý định in lịch tết số lượng ít hoặc có bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp miễn phí và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn.