In lịch tết chất lượng giá rẻ tại Mỹ Đình

 Admin    9/23/2022

Cứ mỗi dịp tết đến là nhu cầu in thiệp mừng, bao lì xì, lịch tết lại tăng cao. Đặt in từ sớm không chỉ giúp bạn có được những mẫu thiết kế ưng ý nhất mà còn tiết kiệm nhất. Lựa chọn dịch vụ in lịch tết tại Hồng Đăng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm để dành tặng mọi người.

Sản phẩm dịch vụ in lịch tết cung cấp đa dạng

Mỗi khách hàng sẽ có những ý kiến, nhu cầu in lịch tết khác nhau. Chính bởi vậy chúng tôi cung cấp nhiều loại lịch in với mẫu mã, chất lượng, giá cả phù hợp. Dịch vụ in lịch tết được phân ra loại lịch treo tường, lịch block, lịch in để bàn… Mỗi loại lịch đó lại có những sự phân chia thành những mẫu mã khác nhau phù hợp với nhu cầu. 
 

in-lich-tai-my-dinh

Đối với doanh nghiệp muốn tạo dấu ấn riêng của mình trên những món quà tặng khách hàng, đối tác sẽ lựa chọn in lịch tết độc quyền. Loại lịch này có thể sử dụng mẫu có sẵn hoặc dựa trên ý tưởng, mong muốn của doanh nghiệp để phát triển. Sau đó mỗi sản phẩm sẽ được ghép với tên doanh nghiệp của bạn. Mỗi sản phẩm lịch tết sẽ gợi nhắc người được tặng tới doanh nghiệp của bạn.

Tuy nhiên có không ít doanh nghiệp lại lựa chọn hình thức lịch in có sẵn. Loại lịch in này có ưu điểm là giá cả thấp hơn nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo. Ngoài ra, In Hồng Đăng luôn sẵn có các loại lịch này, doanh nghiệp chưa kịp đặt in lịch tết có thể nhanh chóng có lịch mang tặng.
 

in-lich-tai-my-dinh

Doanh nghiệp in ấn chất lượng cao tại Hà Nội

Dựa theo những nhu cầu in ấn ngày càng đa dạng của khách hàng, In Hồng Đăng cũng không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Mặc dù đã phát triển được gần 10 năm nhưng Hồng Đăng luôn không ngừng cải thiện mình. Hệ thống trang thiết bị, máy in được đầu tư hiện đại cho chất lượng in sắc nét, bền màu. Mực in, giấy in và các phụ kiện hoàn thiện lịch luôn được chăm chút lựa chọn từ khâu đầu vào. Mỗi sản phẩm được đưa tới tay khách hàng phải đạt tới độ hoàn hảo nhất mới được xuất xưởng.
 

AK26

in lịch tết

Những thiết kế lịch in tết của In Hồng Đăng vừa có sự sáng tạo hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống của người Việt. Các thiết kế đạt được sự yêu thích của khách hàng cũng bởi đội ngũ thiết kế xuất thân từ các trường Mỹ Thuật danh tiếng. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện, cải tiến mình để thích ứng với thị hiếu thay đổi của khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa đó là dịch vụ in lịch tết cho doanh nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn sẽ bất ngờ với những ưu đãi, chiết khấu cực cao chúng tôi dành tặng các khách hàng của mình. Không chỉ với những khách hàng thân thiết mà ngay cả những doanh nghiệp đặt mới cũng được hưởng những chính sách ưu đãi “khủng”.

Liên hệ ngay với Công ty In Hồng Đăng để nhận báo giá in lịch tết và những ưu đãi hấp dẫn. In Hồng Đăng – Chất lượng, dịch vụ in vượt trội sẽ không làm bạn thất vọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HỒNG ĐĂNG

Add: Số 1 - B8, Khu đô thị Mỹ Đình 1 Q. Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội
Tel: 0983 837 989
Email: baogia@inhongdang.vn
Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 : 8:00am - 5:30pm