In lịch Tết 2018 số lượng lớn giá tốt tại In Hồng Đăng

 Admin    2/21/2019

Năm hết Tết sắp đến, bạn đã chuẩn bị in lịch Tết cho nhân viên, đối tác, khách hàng chưa? Công ty CP In Hồng Đăng chúng tôi tự tin là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách đặt in lịch Tết số lượng lớn, chất lượng cao, giá rẻ rất Hà Nội.

Tại sao nên in lịch Tết số lượng lớn tại In Hồng Đăng?

Đối với các tập đoàn lớn, cơ quan doanh nghiệp tầm cỡ thì in lịch tết số lượng lớn là điều hiển nhiên và đặc biệt quan trọng. Ngân hàng, bảo hiểm, trường học,... là những cơ sở luôn đặt in lịch tết số lượng lớn với số lượng có thể lên đến vài ngàn, thậm chí vài chục ngàn tờ lịch. Do vậy, quý khách chỉ nên đặt in lịch Tết tại những công ti in ấn lâu năm, có đầy đủ cơ sở vật chất cùng xưởng in đạt chuẩn mới có thể đáp ứng về thời gian, tiến độ và chất lượng sản phẩm.

 

In Hồng Đăng sở hữu xưởng in khép kín chuyên nghiệp với dàn trang thiết bị máy móc hàng tỉ đồng, chất lượng nhập khẩu châu Âu như: máy in Offset, máy in kỹ thuật số, máy in phủ UV, máy in phủ nhũ, máy cán bóng cán mờ, máy đục lỗ, máy in dập nổi,... Cùng với đội ngũ đứng máy chuyên môn cao, xưởng in khép kín của In Hồng Đăng có thể in nhanh, in chất lượng, in lịch tết lấy ngay, in lịch tết số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Nhờ khả năng đảm nhiệm được tất cả các khâu mà In Hồng Đăng không đi qua trung gian, giảm thiểu được tối đa chi phí sản xuất nên tự tin báo giá rẻ nhất trên thị trường. Đối với những đơn hàng in lịch Tết số lượng lớn, mỗi cuốn lịch chỉ chênh chút về giá cả thôi là đã tiết kiệm cho ngân sách công ti một khoản tiền lớn. Hơn nữa, chúng tôi cũng luôn báo giá tốt cho những đơn hàng lớn khi bạn in càng nhiều giá thành càng rẻ, chiết khấu cao cho đơn hàng thứ hai và khách hàng thân thiết. Đó là cách mà In Hồng Đăng luôn phục vụ khách hàng hơn chục năm qua với tiêu chí “Gắn bó dài lâu, cùng nhau phát triển”.

Cam kết của In Hồng Đăng đối với khách in lịch tết số lượng lớn:

►Tư vấn thiết kế miễn phí: Trường hợp khách hàng chưa có ý tưởng hoặc file thiết kế lịch từ trước sẽ được nhân viên thiết kế tư vấn dựa trên thông tin của khách hàng cung cấp. Cả hai bên cùng hợp tác đưa ra thiết kế mẫu lịch tết đẹp và sang trọng nhất
►Không hạn chế số lương in lịch tết: Với công nghệ in lịch hiện đại, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng cùng lúc và thời gian in lịch được triển khai nhanh chóng
►Giá in lịch tết 2018: Do là đơn vị sản xuất chính không qua bất kì khâu trung gian nào nên chúng tôi cam kết giá in lịch tết Mậu Tuất là rẻ nhất trên thị trường.
►Chất lượng in lịch tết đi đầu: Đầu tư dây truyền sản xuất hiện đại với quy trình sản xuất khoa học cùng đội ngũ kỹ sư in ấn chuyên nghiệp chúng tôi cam kết chất lượng, mẫu mã, màu sắc ấn phẩm bền đẹp cùng thời gian
►Chiết khấu cao cho người đặt hàng: Ưu đãi đặc biệt khuyến kích khách hàng đặt hàng số lượng lớn.
►Cam kết uy tín, chất lượng: Chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm và sẵn sàng đền bù thiệt hại nếu xảy ra những sai sót trong quá trình in ấn.
►Miễn phí giao hàng nội thành: Tiết kiệm chi phí mang lại những tiện ích cho khách hàng.

Xem thêm: Các hình thức in lịch tết số lượng ít mà khách hàng cần biết