In lịch khung ngọc tô điểm không gian sang trọng

 Admin    7/7/2022

In lịch khung ngọc với những đường nét tinh sảo mang vẻ đẹp quý phái sang trọng đang là một thú chơi tao nhã mà các thương nhân doanh nghiệp thành đạt đặc biệt yêu thích.

Lịch khung ngọc là một loại lịch cao cấp được thiết kế đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng và được gia công một cách tỉ mỉ. Khung lịch được trạm khắc một cách tinh xảo đính kèm đá quý ngọc xanh thuần thiết là điểm nhấn cho không gian làm việc hay không gian phòng khách cho bạn.Lịch khung ngọc toát lên sự sang trọng cho không gian nhà của bạn, trên lịch còn được in các câu đối mang rất nhiều ý nghĩa cao cả.

lịch khung ngọc

Lịch khung ngọc mang vẻ đẹp quyền quý nổi bật phong cách Á Đông. Là biểu tượng của sự may mắn, giàu sang, lịch khung ngọc trở thành một món quà vô cùng ý nghĩa và tuyệt vời để gửi tặng đối tác nhân dịp đầu năm mới. Giúp phần gắn kết tình cảm, mối quan hệ làm ăn lâu dài.

Dịch vụ liên quan: in tem, in thẻ nhựa, in túi giấy

Mẫu lịch khung ngọc đẹp cho bạn tham khảo

In lịch khung ngọc mang nét đẹp phú quý giàu sang

In lịch khung ngọc mang  phú quý giàu sang đến cho gia chủ

Lịch khung ngọc sang trọng quý phái cho không gian sống

Lịch khung ngọc sang trọng quý phái cho không gian sống

Lịch khung ngọc phong thủy mang may mắn thành công đến cho gia chủ

Lịch khung ngọc phong thủy mang may mắn thành công đến cho gia chủ

Trên đây là những mẫu in lịch khung ngọc mang nét đẹp sang trọng góp phần tô điểm không gian sống và làm việc. Nếu bạn cũng muốn sở hữu một bộ lịch tuyệt vời như vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 0983 837 989 để được tư vấn và thiết kế lịch độc quyền phong cách độc đáo nhé.

Xem thêm: In lịch tết quà tặng ý nghĩa cho doanh nghiệp