In lịch để bàn thiết kế đẹp giá rẻ tại Hà Nội

 Admin    12/11/2017

Lịch để bàn là loại lịch được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất để làm quà tặng mỗi dịp xuân về bởi tính tiện thực tiễn và kiểu dáng đẹp mắt. Bạn đang muốn in lịch để bàn hãy để In Hồng Đăng đồng hành cùng bạn. Chúng tôi chuyên in các loại lịch tết giá rẻ, chất lượng cao tại Hà Nội. Với cam kết sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm sắc nét, thiết kế đẹp mắt nhất với giá thành rẻ nhất.

Lịch để bàn chữ A

Lịch để bàn chữ A có kiểu dáng nhỏ gọn, bắt mắt. Lịch có kích thước 15x20 (cm). Chất liệu đế bằng Simili, đế gỗ hoặc bằng giấy bồi,…, nội dung được in trên giấy Couche 13 tờ hoặc 52 tờ (lịch 52 tuần). Chân lịch sẽ có khoảng trống để in thông tin quảng bá của doanh nghiệp.

 

lich-ban-chu-a

Trên mỗi tờ lịch được thiết kế ảnh trang trí khách nhau tạo sự mới mẻ trong không gian được trưng bày. Hơn nữa lịch rất tiết kiệm diện tích chính vì vậy lịch chữ A thường được để trên bàn làm việc hoặc phòng khách rất tiện khi theo dõi lịch làm việc và quản lý thời gian.

Lịch để bàn chữ M

Khi in lịch để bàn thì số lượng khách hàng yêu thích lịch để bàn chữ M cũng không hề ít. Lịch có cấu trúc thiết kế hình ảnh, nội dung, chất liệu in tương tự như lịch chữ A, chỉ khác về thiết kế hình dáng được thiết kế theo hình chữ M.

Lịch thường có kích thước 20x21cm, với thiết kế13 tờ hoặc 53 tờ , đế bằng Simili hoặc gỗ,… Chân lịch luôn có khoảng trống để in ấn - ép nhũ vàng, bạc các thông tin quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của mình.

 

thiet-ke-lich-ban-chu-a

In Hồng Đăng địa chỉ in lịch rẻ thiết kế đẹp

Được sự tín nhiệm của hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước bởi sự làm việc chuyên nghiệp và những mẫu thiết kế lịch tết đẹp mắt. In Hồng Đăng đã trở thành địa chỉ in uy tín hàng đầu khu vực Hà Nội. Khi in tại Hồng Đăng bạn sẽ được:

Miễn phí thiết kế ấn tượng, độc đáo.

Cam kết chất lượng đúng như tư vấn.

Giá in rẻ nhất do không qua trung gian.

Kỹ thuật in offset hiện đại.

Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Cam kết thời gian giao hàng.

Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.

Nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết và khách hàng in số lượng lớn.

In lịch để bàn làm quà tết là xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong năm nay. Nếu bạn đang có ý định in lịch tết hãy tham khảo loại lịch này nhé. Bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.