In lịch để bàn chữ A giá rẻ miễn phí thiết kế

 Admin    12/14/2017

Tết 2018 đã đến gần, bạn đã in lịch tết tặng khách hàng, đối tác, bạn bè chưa?

Nếu bạn yêu sự nhỏ gọn, xinh xắn thì in lịch để bàn chữ A sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Đây sẽ là món quà ý nghĩa và thiết thực rất dễ lấy lòng người được tặng.

Lịch để bàn chữ A là gì?

Lịch để bàn chữ A là một trong những loại lịch để bàn được nhiều khách hàng yêu thích. Với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hình chữ A đẹp mắt. Lịch tạo lên sự ấn tượng đầu tiên cho người dùng từ hình ảnh thanh lịch vốn có, ưu điểm tiết kiệm diện tích đáng kể ở vị trí bất kỳ nào.

 

lịch bàn chữ a

Đặc biệt trên mỗi tờ lịch được gắn liền với mỗi tháng là một bức tranh phong cảnh quê hương, sản phẩm doanh nghiệp hay hình ảnh con vật dễ thương… như một bức tranh trang trí đầy ấn tượng.

Kích thước lịch chữ A

In lịch để bàn chữ A thường có kích thước 15x20 (cm) đế bằng Simili, đế gỗ hoặc bằng giấy bồi,… Chân lịch luôn có khoảng trống để in thông tin quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Bạn có thể in ấn - ép nhũ vàng, bạc để thông tin bạn gửi gắm được nổi bật và đẹp hơn.

Những loại lịch chữ A tại in Hồng Đăng

In lịch để bàn chữ A theo mẫu có sẵn

Chủ đề của lịch để bàn chữ A năm 2018 rất phong phú và đa dạng như: Cảnh đẹp thiên nhiên, tranh tĩnh vật hoa quả, vẻ đẹp Hà Nội, khoảnh khắc yêu thương,.... tất cả làm nên bộ lịch đẹp đầy ý nghĩa cho món quà nhân dịp tết.

 

in lịch chữ a giá rẻ

In lịch để bàn chữ A theo yêu cầu

Nếu những mẫu lịch để bàn in sẵn chưa làm bạn ưng ý thì bạn hãy sử dụng dịch vụ thiết kế lịch tết độc quyền theo yêu cầu. Loại này này bạn có thể thỏa sức sáng tạo, bay bổng theo những gì bạn muốn.

Báo giá lịch để bàn chữ A

Giá in lịch để bàn chữ A sẽ tùy thuộc vào số lượng in, chất liệu lịch và kích thước bạn lựa chọn. Chúng tôi cam kết khi in tại Hồng Đăng bạn sẽ được in lịch tết giá rẻ, chất lượng đảm bảo và còn được:

Miễn phí thiết kế theo yêu cầu

Miễn phí giao hàng trong khu vực Hà Nội

Chiết khấu cao khi in số lượng lớn

Kỹ thuật in offset 4 màu 2 mặt

Chất liệu giấy coucher mỹ thuật

Cam kết chất lượng đúng như tư vấn.

Giá in rẻ nhất do không qua trung gian.

Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Nhà In Hồng Đăng đáp ứng mọi yêu cầu in ấn lịch tết của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về in lịch để bàn chữ A hoặc bất kỳ loại lịch nào bạn cần nhé.