In kẹp file theo xu hướng 2016

 Admin    2/14/2017

In kẹp file luôn là một trong những hoạt động thường niên của doanh nghiệp nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong việc gửi mẫu, đơn, báo giá, tài liệu...cho đối tác. Nó là hình ảnh đại điện cho công ty luôn luôn tươi mới vận động và phát triển. Vì vậy những mẫu kẹp file đẹp luôn cần cập nhập theo xu thế và giai đoạn phát triển của công ty sao cho phù hợp nhất. Vậy xu hướng thị trường 2016 của kẹp file là gì? Hãy cùng Hồng Đăng cập nhập ngay hôm nay bạn nhé!

In kẹp file theo xu hướng mới

Xu hướng in kẹp file năm 2016

Đúng vậy, là một ấn phẩm văn phòng và là một ấn phẩm marketing thì kẹp file luôn cần thay đổi sáng tạo để phù hợp với mục đích sử dụng cụ thể của từng công ty. Kẹp file 2016 cần có những đặc điểm sau:

1 Tạo gáy dựng hộp

Thiết kế kẹp file với gáy dựng hộp

Với kẹp file gáy gấp thông thường bạn chỉ có thể đựng được một ít tài liệu cững như giấy tờ liên quan, nếu gửi hồ sơ đấu thầu liên quan bạn thường phải thêm vào với 1 chiếc túi đựng nhỏ khác. Tuy nhiên việc phát triển mẫu kẹp file đẹp với gáy dựng hộp bạn có thể đựng nhiều hơn và tiện dụng hơn trước

2 Thiết kế kẹp file phân chia các ngăn nhỏ

In kẹp file mới nhiều ngăn đựng

Việc phân chia thêm các ngăn đựng giúp bạn có thể sắp xếp khoa học các tài liệu bên trong để tạo ấn tượng tốt nhất chuyên nghiệp khi đến tay khách hàng

3 Luôn cập nhập thông tin mới về công ty

Cập nhập thông tin mới lên kẹp file

Những thế mạnh, và thành tựu đạt được trong thời gian qua của doanh nghiệp luôn cần được thể hiện nhằm tạo sự tin tưởng nơi khách hàng. Vì vậy đừng ngại cập nhập thông tin lên ngay ấn phẩm marketing hiệu quả này nhé!

Trên đây là một vài lưu ý nhỏ giúp bạn có được những chiếc kẹp file đẹp và ấn tượng nhất. Để được tư vấn thêm về dịch vụ in kẹp file xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0422655666 bạn nhé!

Hồng Đăng luôn hân hạnh được phục vụ bạn!

hot icon gif Xem thêm: dịch vụ in bao lì xì 2017 của Hồng Đăng