In catalogue giá rẻ, uy tín và hỗ trợ thiết kế miễn phí ở đâu?

 Admin    8/19/2022

Catalogue là tập hợp hình ảnh thông tin sản phẩm của doanh nghiệp. Catalogue phải được làm cẩn thận, tỉ mỉ từ khâu thiết kế đến in ấn. Bởi nó là một cách tuyệt vời để marketing trong bán hàng.

Một cuốn catalogue chuyên nghiệp, sáng tạo là thứ không thể thiếu dành cho những doanh nghiệp thành công. Ngoài các chiến lược marketing thì catalogue góp phần quảng bá thương hiệu và tăng doanh thu cho sản  phẩm của doanh nghiệp. Vì lý đó mà mọi tổ chức đều muốn có một tấm catalogue đặc sắc, chuyên nghiệp, đầy sang trọng và mang dấu ấn riêng.

Đón đầu xu thế ấy, In Hồng Đăng mang đến khách hàng dịch vụ in catalogue giá rẻ và đảm bảo chất lượng, mỹ thuật hoàn toàn khác biệt.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Thường thì xưởng in sẽ miễn phí 100% phí thiết kế. Nhưng, yêu cầu thiết kế rất là cao với một sản phẩm đặc thù nhiều hình ảnh như in catalogue. Phải là những thiết kế sáng tạo, độc đáo mới thu hút được sự  chú ý của khách hàng.
 

In catalogue giá rẻ chất lượng


Vì thế nên nếu bạn chưa chuẩn bị mẫu thiết kế cho bản in catalogue thì tốt nhất bạn hãy nhờ chuyên gia tư vấn thiết kế. Tại Hồng Đăng, đội ngũ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Với khả năng thiết kế chuyên sâu trên nhiều lĩnh vực, bạn chỉ cần gửi hình ảnh và nội dung, chúng tôi xin phục vụ thiết kế đến khi ưng ý nhất.

Quy trình thiết kế catalogue

Tuân thủ nguyên tắc để có một catalogue chuẩn:

  • Nguyên tắc thiết yếu trong khi thiết kế catalogue là đặt thông điệp ở ngay trang bìa. Nó ví như xương sống của cuốn catalogue.
  • Dùng hình ảnh để miêu tả doanh nghiệp. Các hình ảnh phải đi kèm với chú thích, lời chào thật thu hút.
  • Bố cục phải rõ ràng.
  • Đừng quên thông tin liên hệ.
     

dịch vụ in catalogue giá rẻ

Tại In Hồng Đăng


Ngoài những nguyên tắc thiết kế nghiêm ngặt, công ty chúng tôi luôn đảm bảo các yếu tố:

  • Vừa mắt, nổi bật các điểm nhấn quan trọng.
  • Hình ảnh sáng tạo, chất lượng tốt.
  • Thông điệp đơn giản nhưng phải ấn tượng, thu hút.
  • Từ ngữ dễ hiểu.

Ngoài in lịch độc quyền, in tờ rơi siêu nét,… In Hồng Đăng còn chuyên nhận in catalogue số lượng lớn bằng hệ thống máy in công nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng..
Trong trường hợp muốn in catalogue số lượng vừa phải, bạn nên chọn sử dụng các máy in màu, máy in mực để tránh lãng phí.